Thực phẩm tốt cho việc quan hệ tình dục

Không phải bạn đã biết hết công dụng của tất cả các thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày ,đặc biệt là những thực phẩm có hàm lượng những chất giúp tăng hưng phấn cho các tư thế làm tình của bạn.Dưới đây là một số loại thực phẩm không những giúp bạn bổ sung năng lượng mà còn kích thích bản năng tình dục, tạo niềm vui cho cả hai.

Cơm rang thập cẩm

cơm rang thập cẩm

 Món thập cẩm này bao gồm thịt bò, ớt chuông, măng tây, nước tương, nước cốt chanh, gạo nâu và hạt điều. Nó rất có tác dụng trong việc tăng cường ham muốn tình dục cho bạn.
Măng tây có chứa một lượng lớn vitamin E mà vitamin E lại góp phần giúp cơ thể bơm ra estrogen và testosterone – các hormone có lợi trong hoạt động tình dục. Kẽm trong thịt bò cũng cung cấp cho bạn một lượng testosterone đáng kể, đó là chìa khóa để thúc đẩy các tư thế quan hệ  lành mạnh ở người phụ nữ. Gạo lứt cũng tham gia vào tác dụng này nhờ lượng kẽm không nhỏ trong nó. Ngoài ra, hạt điều từ lâu đã được coi là một chất kích thích tình dục tự nhiên vì cũng chứa nhiều kẽm.

Atiso nâng cao mức nhạy cảm trong tình dục

Các loại thực phẩm như bơ, atisô, dưa đỏ và rau bina nâng cao độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục vì chúng có chứa niacin, hay còn gọi là vitamin B3. Theo Clements, niacin (đặc biệt có nhiều trong atiso) giúp gia tăng lưu lượng máu đến tất cả các cơ quan và hệ thống các tuyến (tuyến yên, tuyến giáp, tuyến tụy…), làm tăng hoạt động tế bào, giúp hạn chế sự “khô hạn” ở phụ nữ cũng như giúp cả hai “khởi động” nhanh hơn.

Cần tây

Đây là thực phẩm giúp kích thích ham muốn tình dục đặc biệt trong các tư thế quan hệ sẽ trở lên nóng bỏng hơn cho chàng và nàng. Cần tây chứa androsterone, một loại hormone không mùi được tiết ra trong quá trình phái mạnh đổ mồ hôi và làm hấp dẫn phái yếu.

Hàu sống

Đây là một trong những loại thuốc kích thích tình dục tốt nhất. Hàu là nguồn phong phú kẽm và giúp kích thích việc sản sinh tinh dịch cũng như hormone sinh dục nam testosterone. Hàu cũng chứa dopamine, một loại hormone giúp tăng sự hứng khởi ân ái.