Cảnh báo một số thói quen giới mày râu cần tránh

Cuộc sống chúng ta ngày một hiện đại, văn minh hơn. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những yếu tố gây nguy hại tới sức khỏe. Theo các chuyên gia, thống kê một điều nghiêm trọng hơn cả đó chính là từ những thói quen hàng ngày dẫn đến nguy cơ suy giảm sức khỏe phái mạnh. Hãy cùng sổ tay sức khỏe thống kê lại những thói quen tưởng chừng như vô hại này mà khiến phái mạnh lo lắng với nỗi khổ ám ảnh mang tên yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là tình trạng sức khỏe sinh lý suy giảm. Đó chính là tình trạng dương vật ỉu xìu, không đủ khả năng duy trì khả năng cương dương chuyện chăn gối. Hay dân gian vẫn gọi đó là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý nam giới là gì? Tại https://goo.gl/Wp15py

Cơ thể thiếu nước

Có lẽ, không ít đấng mày râu không thích uống nước. Mà đặc biệt hay lạm dụng chất kích thích, đồ uống có cồn thay thế cho nước. Như chúng ta đã biết, phần lớn cơ thể chiếm một lượng nước khá lớn. Nước giúp cơ thể có thể trạng tốt, giúp cho mọi hoạt động sống của các cơ quan, bộ phận. Thiếu nước tác động trực tiếp tới quá trình trao đổi chất, gây nên một số tổn thương thận.

Nước- Nam giới không nên bỏ qua để có một sinh lý tốt

Nước- Nam giới không nên bỏ qua để có một sinh lý tốt

Thận không thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình. Khiến sự dư thừa các chất trong cơ thể. Là nguyên nhân cản trở quá trình lưu thông máu tới bộ phận sinh dục nam. Dương vật không được cung cấp các dưỡng chất cần thiết, trở nên ìu xìu, mềm khó có thể cương cứng hay phải mất một thời gian dài mới có thể dương cứng. Chính là thủ phạm khiến phái mạnh mất đi sự tự tin, bản lĩnh chuyện chăn gối.

>> Xem thêm: 

Không thường xuyên tập thể dục

Ngày này xã hội phát triển, kéo theo đó công việc yêu cầu cao hơn khả năng trí óc. Dẫn đến một tiêu cực ở giới mày râu đó là tình trạng lười vận động, không tập thể dục thường xuyên. Vận động không chỉ giúp phái mạnh tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng thêm khả năng mạnh mẽ, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Sẽ thật tuyệt vời, sau mỗi ngày làm việc, dành ra một chút thời gian thay vì thói quen nhậu nhẹt đi bộ nhanh quanh chỗ làm việc,hay có thể là nơi ở. Bởi điều này theo các chuyên gia phân tích, nó thật sự tuyệt vời cho sức khỏe và cả bản lĩnh phong độ chuyện chăn gối cũng tiến bộ một cách vượt bậc.

Đừng quên dành ra chút thời gian vận động để có sinh lý tốt

Đừng quên dành ra chút thời gian vận động để có sinh lý tốt

Ngoài ra, đừng quên một chế độ ăn uống đảm bảo. Hạn chế một số thói quen xấu như hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích cafe, rượu bia. Tuy một phần giúp phái mạnh có thể giải tỏa stress công việc, cuộc sống ngay lúc đó. Nhưng nếu lạm dụng những thói quen đó dẫn đến suy giảm sức khỏe sinh lý phái mạnh khá nhanh.

Tìm hiểu: Thực phẩm chữa yếu sinh lý tại đâyhttps://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/mot-so-thuc-pham-tot-cho-nam-gioi-bi-yeu-sinh-ly/