Một số sai lầm về tránh thai an toàn

Tránh thai là việc làm cần thiết nhất của những cặp đôi, cặp vợ chồng chưa muốn có con. Tuy vậy, vẫn có không ít những hiểu nhầm về việc tránh thai an toàn khiến các cặp đôi có thai ngoài ý muốn. Dưới đây https://sotaysuckhoe.com/ xin chia sẻ một số những hiểu nhầm đáng tiếc đó mời các bạn cùng theo dõi.

tránh thai an toàn

tránh thai an toàn

Không “lên đỉnh” sẽ không có thai

Không ít các chị em phụ nữ nghĩ rằng khi mình chưa lên đỉnh được thì sẽ không có thể mang thai. Do vậy cứ đè nén cảm xúc để cuộc yêu không thể đạt cực khoái. Tuy nhiên, thực sự các nàng đã hiểu sai về bản chất của thụ thai vì khi suất tinh, chỉ cần tinh trùng tiếp cận và thụ tinh được với trứng là quá trình thụ thai diễn ra. Do đó, đừng phí sức vào việc thụ thai này nữa nhé.

>>> Tìm hiểu suất tinh sớm có con được không?

Đi tiểu ngay khi quan hệ sẽ không thể có thai

Các bạn nữ nghĩ rằng việc đi tiểu ngay sau khi quan hệ sẽ khiến tinh trùng không thể đi vào thụ tinh với trứng. Trên thực tế nước tiểu đi ra ngoài bằng lỗ niệu đạo còn tinh trùng đi vào theo đường âm đạo nên không có lý do gì nước tiểu có thể cản trở hoạt động của tinh trùng và quá trình thụ thai vẫn diễn ra bình thường.

Xem thêm:

Xuất tinh ngoài âm đạo tránh thai hiệu quả

Nhiều nam giới nghĩ rằng việc xuất tinh ngoài âm đạo khiến tinh trùng không thể tiếp xúc với trứng nên không thể mang thai được. Nhưng điều này chỉ giảm bớt nguy cơ có thai nhưng nó không an toàn chút nào vì trong khi dương vật bị kích thích đã tiết ra dịch nhầy bôi trơn, ở đó đã có khoảng hơn 300.000 tinh trùng đủ để thụ tinh với trứng.

Ngoài ra, xuất tinh ngoài rất nguy hiểm cho bản lĩnh phái mạnh vì chúng là nguyen nhan suat tinh som o nam gioi, rối loạn cương dương và lâu dần khiến sinh lý suy yếu. Do đó không nên áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài.