Bệnh yếu sinh lý nam giới và những triệu chứng thường gặp

Sinh lý nam yếu là một vấn đề được nam giới ngày nay khá quan tâm bởi trình trạng này đang dần trẻ hóa. Vậy làm sao để biết người nam giới đó yếu sinh lý hay không để điều trị kịp thời? Những triệu chứng sau đây sẽ bật mí cho bạn.

Yếu sinh lý nam giới và những triệu chứng thường gặp

Các quý ông không còn cảm giác chuyện vợ chồng

Đây là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới. Bỗng  một ngày, đấng mày râu cảm thấy ngao ngán khi phải “lâm trận” và “chiến đấu”. Giao ban khi đó chỉ mang tính chất đối phó và làm cho trọn nhiệm vụ của người chồng.

 

Quý ông bị xuất tinh sớm

Đây cũng là một triệu chứng thường thấy ở những người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới. Số lần nam giới “đến đích” trước khi nửa kia lên đỉnh vượt quá nửa số lần giao hợp thì có thể kết luận rằng các chàng đã bị xuất tinh sớm.

Xem thêm

5 dấu hiệu báo trước đàn ông yếu sinh lý

Nguyên nhân yếu sinh lý và cách khắc phục

 

Có cảm giác đau nhức khi quan hệ

Trong khi quan hệ, nam giới có cảm giác đau nhức và khó chịu. Các quý ông không thể nào có cảm giác thỏa mãn được với tình trạng này. Dần dần phái mạnh sẽ cảm thấy chán ngấy khi phải thường xuyên chịu đựng sự đau nhức này và ái ngại khi nhắc tới việc quan hệ.

 

Sau khi xuất tinh không đạt được khoái cảm

Những nam giới trong trường hợp này vẫn quan hệ đều đặn, nhưng sau khi xuất tinh lại luôn có một cảm giác hụt hẫng, bực dọc, không thỏa mãn. Các chàng/quý ông nên lưu ý bởi đây có thể là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới.

 

Rối loạn cương dương

Đây là một tình trạng về việc “cậu nhỏ” không chịu nghe lời. Khi chưa kịp “thâm nhập” vào “cung cấm” thì đã ỉu xìu hoặc “lên xuống” ngoài tầm kiểm soát của phái mạnh. Tình trạng này sẽ rất nguy hiểm nếu như phái mạnh không quan tâm đến để có những biện pháp kịp thời khắc phục.