Chữa xuất tinh sớm có nên làm Chuyện ấy

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới, xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau. Do đó cần phải có những liệu pháp chữa trị kịp thời, ngăn chặn, khắc phục xuất tinh sớm một cách nhanh nhất.
điều trị xuất tinh sớm

một số chú ý khi điều trị xuất tinh sớm

Điều chỉnh lại số lần quan hệ- thủ dâm
– số lần quan hệ và thủ dâm liên tục dẫn tới xuất tinh sớm. do đó, trong quá trình điều trị không nên quan hệ, không nên xem cách hình ảnh mang tính dâm đãng, văn hóa ấn phẩm đồ trụy là giúp cho hệ thống sinh dục được nghỉ ngơi.
Gạt bỏ lo âu, phiền muộn: Cố gắng tập chung, hạn chế những phiền muộn. Đây là nguyên tắc thực sự quan trọng trong tất cả quá trình chữa trị. Vì vậy hãy tuân thủ để cho việc chữa trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao.
– Khi quan hệ bạn phải thực sự bị kích thích, không nên quan hệ kiểu ép buộc, đừng vì quan hệ vài lần thất bại mà trở nên tự ti, xa lánh bạn tình. Hãy bày tỏ, chia sẻ với bạn tình để cùng tìm phương pháp thích hợp.

Xem thêm:

  Không gượng ép:
-Từ từ duy trì chế độ tập luyện, đảm bảo không nên quá sức làm ảnh hưởng tới sức khỏe gây phản tác dụng.
 Nâng cao sức khỏe thể chất:
– luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, mỗi ngày nên giành khoảng 30-45 phút cho thể thao.
– Suy giảm sức khỏe, lao động, tập luyện quá sức, lo âu, căng thẳng… đều là nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm, do đó cần phải được nghỉ ngơi, quan đi lo âu, phiền muộn.
Bổ xung thực phẩm
Cần bổ xung các loại rau, củ, quả có chứa vitamin C, các loại thịt đỏ như: Thịt dê, thịt trâu, bò, thịt chó, cá hồi… hạn chế sự suy giảm hooc mon tăng testosterone.
Trên đây là một số lưu ý trong việc chữa trị xuất tinh sớm các bạn nên biết để tìm hướng khắc phục hợp lý.
Xem thêm: