Một số hiện tượng nam giới hay gặp khi bị yếu sinh lý

Theo các thống kê từ các chuyên gia Sổ Tay Sức Khỏe – thì tỷ lệ 10 người nam giới thì có đến 8 người bị chứng xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh sớm do đâu.

Xuất tinh sớm hay thường gọi là chưa đi chợ đã hết tiền, có định nghĩa về xuất tinh sớm của một số chuyên khoa như thời gian giao hợp quá ngắn chỉ khoảng dưới 1 phút thì gọi là xuất tinh sớm, lại có người cho rằng xuất tinh sớm hơn khi bạn tình của mình chưa lên đỉnh, chưa thỏa mãn tình dục.

Xem thêm: Cách trị yếu sinh lý ở nam.

Từ các định nghĩa trên các chuyên gia về tình dục, nam khoa, tiết niệu đều thống nhất rằng xuất tinh sớm  là bệnh lý có những dấu hiệu sau:

  1. Không kiểm soát được việc xuất tinh, trên bảo dưới không nghe
  2. Giao hợp trong thời gian quá ngắn xảy ra với tần suất thường xuyên (thường dưới 1 phút đối với người giao hợp lần đầu, những người trước kia không bị xuất tinh sớm thì xuất tinh sớm dưới 3 phút)
  3. Bệnh lý này gây ra những tác động tâm lý xấu như sầu muộn, hụt hẫng, mặc cảm, tự ti, xa lánh ham muốn tình dục.. gây rạn nứt tình cảm giữa hai người với nhau.
Hiện tượng thường gặp xuất tinh sơm ở đàn ông

Hiện tượng thường gặp xuất tinh sơm ở đàn ông

Phản xạ của việc xuất tinh sớm không chỉ xảy ra đơn thuần mà có tác động bằng các giác quan xúc giác, cảm giác như khi kích thích bằng những hình ảnh, âm thanh gợi cảm những kích thích này chỉ tác động cho cậu nhỏ có thể cương cứng tạo cảm giác hưng phấn cho cuộc ân ái. Giai đoạn cao trào trong ân ai khi tác động đè nén từ cậu nhỏ, đụng chạm cơ thể,áp lực liên tục được gia tăng đây là kích thích liên tục mạnh nhất và trực tiếp để cậu nhỏ xuất tinh. Sự gia tăng áp lực đến từ cả bên ngoài là sự co cơ từ cơ thành âm đạo và bên trong cậu nhỏ là khoảng 200mm lượng máu được tập trung về các vật hang, dây thần kinh tình dục. Chính vì thế đây cũng là một trong những lý do một số người khi xem phim sex không thể xuất tinh được nhưng đã đụng chạm vào cơ thể bạn tình, quan hệ thực sự lại có thể xuất tinh ngay.

Mong muốn của hầu hết tất cả các đấng mày râu là muốn được thể hiện bản lĩnh, được làm hài lòng với người bạn tình của minh. Nếu trong vòng 1 phút mà bạn có thể làm hài lòng được người bạn tình thì bạn chưa phải lo âu suy nghĩ nhiều trong chuyện chăn gối. Nhưng nếu bạn thật sự bị xuất tinh sớm khi cuộc yêu vừa mới bắt đầu trong một phút thì bạn hay nên gặp các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị phù hợp để tìm ra cách chữa bênh xuất tinh sớm .

Xem thêm: