Rượu ngâm quả thuốc phiện có thực giúp tăng được sinh lý đàn ông?

Rượu ngâm quả thuốc phiện có thực giúp tăng được sinh lý đàn ông?

Có rất nhiều người truyền miệng nhau về một thứ rượu thần dược, cải thiện rất tốt tình trạng đàn ông yếu sinh lý. Thứ mà ngâm cùng rượu ấy là quả anh túc tức quả thuốc phiện. Có thể họ quên mất rằng nó đang gây nghiện cho họ.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh nam tại đây: https://goo.gl/BDFDWn

Trong đông y quả thuốc phiện hay còn gọi là quả túc xác được xem là một loại thuốc giảm đau, chữa nhức mỏi, ho, tiêu chảy và là thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Vì đây là thuốc rất dễ gây nghiện nên không được phép mua bán sử dụng, ít có khi công khai trao đổi.

Rượu ngâm quả thuốc phiện

Rượu ngâm quả thuốc phiện

Trong phòng nghiên cứu sức khỏe, các bác sĩ các nhà khoa học cho biết quả thuốc phiện có chứa rất nhiều những hoạt chất gây nghiện như morphin, nicotine. Mủ nhựa được tách khỏi quả thuốc phiện vẫn còn khoảng 0,06-0,26% chất gây nghiện trong quả so với lúc chưa tách. Vậy nên việc dùng quả ngâm rượu vẫn còn nguyên nguy cơ cao gây nghiện nếu sử dụng liều lượng cao.

Dựa theo các hoạt chất có trong quả thuốc phiện thì loại quả này không có ý nghĩa, không có công dụng tăng cường sinh lý như các loại thuốc tăng cường sinh lý khác đơn cử như thuốc viagra. Vậy nên các quan niệm các suy nghĩ về tác dụng thần kỳ của rượu ngâm quả thuốc phiện giúp tăng cường sinh lý đàn ông là hoàn toàn sai lầmkhông chính xác.

>>> Xem thêm: Sinh lý quý ông tuổi 40

Rượu ngâm quả thuốc phiện không cải thiện chính xác sinh lý

Rượu ngâm quả thuốc phiện không cải thiện chính xác sinh lý

Trong thực tế người uống loại rượu ngâm quả thuốc phiện này đã bị đánh lừa cảm giác. Do bản thân chứa nhiều chất gây nghiện đặc biệt là chất morphin tạo ra một cảm giác lâng lâng, khoái cảm, lạc quan, yêu đời, nhìn màu sắc thấy đẹp, nghe tiếng động thấy dễ chịu, mất cảm giác đói, hết buồn rầu sợ hãi, giảm đau, cảm giác khỏe khoắn nhất thời. Đó chính là những cảm giác bị đánh lừa.

Nếu như sử dụng lâu dài có thể dẫn tới nguy cơ gây nghiện cao, ngoài ra còn dễ gây mất ngủ, thiếu máu, rối loạn tiêu hóa, táo bón. Hệ thần kinh khi quen với rượu ngâm quả thuốc phiện lâu ngày dễ có nhiều biểu hiện của tình trạng thèm “thứ gây nghiện” dẫn đến các trạng thái bị ức chế, cơ thể mệt mỏi, bứt dứt làm  suy nhược cơ thể nếu kéo dài còn gây nên hiện tượng suy giảm sinh lý ở nam giới.

Bản chất tác dụng chính của của quả thuốc phiện là có tác dụng giảm đau. Nhưng khi kết hợp quả với rượu thì lại có một thứ tác dụng khác có khi dẫn đến ngộ độc cho người uống thứ phản tác dụng mà chẳng được kết quả gì. Có thể nhắc đến các bài thuốc đông y có khai thác và sử dụng các phần của cây thuốc phiện kết hợp một số vị để tạo thành các bài thuốc, nhưng giờ nó thực không còn thầy thuốc nào chọn bài thuốc ấy nữa. Người ta còn lo ngại rượu có ngâm quả thuốc phiện dễ dẫn tới chứng mất trí nhớ, rối loạn thần kinh. Cuối cùng thứ thần dược ấy sẽ sớm trở thành độc dược