Sữa ong chúa – Vị thuốc chữa yếu sinh lý

Sữa ong chúa chữa yếu sinh lý nam giới

Cọn người thường bắt chước thiên nhiên để phục vụ cho bản thân mình. Khi quan sát một đàn ong mật, ngoài các loại ong, có dáng dấp về thể hình sàn sàn như nhau ra, vội vã với công việc, người ta còn phát hiện ra một con ong chúa, thân hình to lớn nhất đàn, có chiều dài thân đến 20 – 25mm, trong bộ cánh ngắn màu mận chín, suốt ngày lại được cung phụng bởi một món ăn tuyệt hảo là sữa ong chúa. Chính thức ăn này đã làm cho ong chúa khỏe mạnh và trường thọ, lại có những nhu cầu đặc biệt về chuyện “chăn gối”.

Con người cũng đã thử nghiệm thức ăn đặc biệt này cho chính mình và điều kỳ diệu đã đến. Sữa ong chúa có tác dụng làm tăng khả năng tình dục và sinh sản, làm gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng, cải thiện khả năng sinh lý của phái mạnh. Đây xứng đáng là một bài thuốc trị yếu sinh lý cho đấng mày râu.

Xem thêm

Sữa ong chúa trị yếu sinh lý

 

Ngoài ra, nó  còn nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, kích thích tế bào thần kinh, làm trí óc minh mẫn, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ trong điều trị bệnh ung thư, tiêu viêm và kháng khuẩn.

Là chất bổ có nguồn gốc từ tự nhiên, không có tác dụng phụ nên sữa ong chúa có thể sử dụng được cho hầu hết mọi lứa tuổi, từ trẻ em chậm lớn đến các trường hợp người già có sức khỏe yếu, đặc biệt là các đấng nam nhi thường hay bị phu nhân phàn nàn vì chồng suy giảm sinh lý. Có nhiều chế phẩm từ sữa ong chúa như: sữa ong chúa chế với mật ong, sữa ong chúa chế với nhân sâm, với dầu gấc… song có lẽ dạng rượu vẫn là thứ làm cho bạn hài lòng hơn cả.