Yếu sinh lý nam nên ăn uống như thế nào ?

Yếu sinh lý là vấn đề đã làm đau đầu bao nhiêu đấng nam nhi, nó thực sự không phải là vấn đề của riêng bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Nhiều lúc do cảm thấy mặc cảm mà chính bản thân họ cũng cảm thấy tự ti trong việc quan hệ Vợ chồng. Tuy nhiên tình trạng yếu sinh lý không phải là không khắc phục được. Quan trọng là bản thân kiên trì và cố gắng khắc phục.

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể khắc phục bằng nhiều phương pháp trong đó hiện nay phương pháp ODC là phương pháp tập luyện và dinh dương tốt nhất.

Khi tập luyện phương pháp này, ngoài tuân thủ chế độ tập luyện của chương trình bạn nên bổ sung một số món ăn dinh dưỡng rất hiểu quả như sau :

  •  Cá chạch đồng : Món cá chạch không được nhiều người biết đến vì thế cũng không được nhiều người biết đến công dụng thần ký của nó. Khi ăn món cá chạch cơ thể sẽ được bổ sung hoocmon nam giúp điều trị yếu sinh lý, cường dương và tăng cường ham muốn tình dục.
  • Thịt dê : Từ xưa thịt dê đã được dùng để tăng cường sinh lý nam rồi, các vua chúa thường dùng thịt dê để tăng sự hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Thịt dê chế biến cùng táo đỏ sẽ cho công dụng tốt hơn.

Thịt dê

  • Hàu biển : Hàu là một loại hải sản chứa rất nhiều kẽm, có tác dụng tăng cường hoocmon sinh dục nam. Giúp cơ thể bổ sung năng lượng, điều trị yếu sinh lý nam ngoài ra còn có tác dụng, thanh nhiệt cơ thể giúp bạn tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng
  • Bơ:  Bơ là loại trái cây chứa nhiều chất béo thực vật không những tốt cho sức khỏe tim mạch mà nó còn là vị thuốc đặc biệt dành cho các quý ông yếu sinh lý.
  • Tỏi : Tuy là một loại gia vị hơi gây mùi tuy nhiên công dụng của nó thì rất tốt cho sức khỏe, người sử dụng tỏi thường xuyến sẽ có sức đề kháng rất tốt. Bên cạnh đó Hàu còn là vị thuốc giúp nam giới khắc phục tình trạng yếu sinh lý. Bạn có thể dùng tỏi bằng cách ngâm với dấm hoặc làm gia vị ăn sống kèm.

Xem thêm :