Yoga – bài tập chữa yếu sinh lý cho nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới là một bệnh “khó nói”, khá phổ biến ở nam giới khi bước vào độ tuổi trung niên. Những người mắc căn bệnh này thường có cảm giác tự ti, ngại ngần, né tránh không muốn tâm sự với ai. Chính điều đó làm cho căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới ngày càng trầm trọng hơn. Xin  giới thiệu với các bạn một bài tập không cần dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới.

Bài tập chữa yếu sinh lý cho nam giới

 

YOGA là một phương pháp rèn luyện sức khỏe qua đó có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân và xã hội rất sâu và con người trở nên hạnh phúc

 

Vì sao nên tập yoga?

– Gia tăng tính linh hoạt, lưu thông mạch máu trong cơ bắp.

– Yoga có khả năng điều trị yếu sinh lý là vì sự kiểm soát xuất tinh được truyền đi bởi sự kích hoạt hệ thống thần kinh phó giao cảm.

– Tập luyện yoga giúp cải thiện độ rắn chắc của cơ bắp vùng xương chậu và sự lưu thông máu ở vùng này.

– Yoga đem đến tinh thần thoải mái, thanh thản, giúp dễ dàng “lên đỉnh” cũng như giúp nam giới biết cách tận hưởng cực khoái.

– Tập luyện yoga có thể làm tăng lượng máu chạy qua cơ quan sinh dục, thúc đẩy sự ham muốn ở người khỏe mạnh và cả những người hầu như đã suy giảm ham muốn tình dục.

Chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Xem thêm

Tập luyện với yoga – chữa yếu sinh lý ở nam giới

  1. Tư thế nằm sấp trên thảm tập, tương tự động tác hít đất nhưng tay co lại, thấp hơn ngực, hạ thấp cơ thể bạn xuống sàn nhà, giữ thân cơ thể thẳng cho đến khi cách sàn nhà khoảng hai đến bốn phân. Chú ý khuỷu tay của bạn phải giữ thẳng song song với sàn nhà và không để hướng ra ngoài, dùng cơ tay và cơ vai đỡ trọng lượng cơ thể.
  1. Bắt đầu với tư thế nằm úp mặt xuống sàn, duỗi chân xuôi theo sàn nhà, nâng người bằng cách nâng thẳng cánh tay, ưỡn phần bụng, đồng thời mở rộng phần thắt lưng. Khi thực hiện động tác, cánh tay của bạn cần phải vuông góc với mặt đất. Phần thân và chân nên được nâng khỏi sàn khi kết thúc tư thế tập.
  1. Đặt tay và đầu gối sao cho thấp hơn phần hông của bạn. Tay hơi đưa về phía trước vai với lòng bàn tay mở rộng và các ngón tay trỏ song song, mũi bàn chân hướng về phía trước. Bắt đầu nâng đầu gối của bạn từ từ khỏi sàn đồng thời nhón gót chân khỏi sàn nhà.

 

Để bài tập được hiệu quả thì bạn phải kiên trì, thực hiện đúng trình tự, đúng giờ giấc và thao tác và một điều quan trọng là bạn phải luôn giữ tâm lý ổn định và thoải mái.