Thắt ống dẫn tinh không bị thành “công công”

Thắt ống dẫn tinh không bị thành công công

Thắt ống dẫn tinh không bị thành công công

Nhiều người đàn ông dứt khoát không chịu đi triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh vì cho rằng thủ thuật này làm họ mất đi khả năng tình dục, rụng râu hoặc có giọng nói eo éo như hoạn quan.Một truyện người lớn rất được quan tâm.

Chị Hồng lại có thai. Đây là lần mang thai thứ tám của người phụ nữ 34 tuổi. Chị đã 4 lần hủy thai bởi đã có 3 con. Do cơ địa quá mẫn cảm nên các biện pháp tránh thai đều gây khó cho chị. Dùng thuốc uống, Hồng thấy khó chịu, bứt rứt. Đặt vòng tránh thai thì cơ thể không tiếp nhận “vật thể lạ”. Ông xã cũng thử dùng “áo mưa” thì lại khiến vợ ngứa ngáy, khó chịu. Do đó, chuyện quan hệ của hai người giảm cả số lượng lẫn chất lượng.

Cuối cùng, anh chị đành ngừa thai theo kiểu tự nhiên, canh ngày tháng hoặc “dời vùng xuất quân”, nhưng kế hoạch vẫn thường xuyên bị vỡ.

Sau khi đi bác sĩ tư vấn, chị về thuyết phục chồng thắt ống dẫn tinh. Anh Thanh lập tức phản ứng gay gắt vì nhiều chiến hữu bảo nếu làm vậy, anh sẽ trở thành hoạn quan. Bộ phận quan trọng của anh sẽ chỉ còn là vật trưng bày, không thể tác chiến được nữa.

Chỉ là khóa van, máy vẫn chạy

Theo các bác sĩ chuyên khoa kế hoạch hoá gia đình, thắt ống dẫn tinh là một biện pháp an toàn và hiệu quả. Thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 10 phút và không gây đau. Các bác sĩ sẽ làm tắc hai đầu ống dẫn tinh bằng cách buộc thắt hoặc đốt điện. Tinh trùng không thể chui vào túi tinh được nữa, giống như lúc “khoá van”, nước sẽ ngừng chảy khi không cần thiết.

Phương pháp này ít gây biến chứng và tỷ lệ thành công khá cao. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ và chuyện quan hệ tình dục.

Khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ không đụng chạm gì đến tinh hoàn – nơi sinh tinh, sản xuất testosterone để tạo nên đặc tính và hoạt động sức khỏe sinh dục của giới mày râu.

Chính vì vậy, phương pháp trên sẽ không làm thay đổi giọng nói, cơ bắp hay râu ria như các quý ông thường đồn thổi. Khi quan hệ, người chồng vẫn đạt cực cảm và xuất tinh (tuy nhiên, đó chỉ là đội quân áo nên sẽ không làm thụ thai).