Nhận biết vợ chồng bất hòa chuyện ấy qua 10 dấu hiệu

Nhận biết vợ chồng bất hòa chuyện ấy qua 10 dấu hiệu

Các bạn có biết có nhiều cặp đôi có một cuộc tình vô cùng đẹp, họ khởi đầu cho đến lúc ở bên nhau đến tận bây giờ vẫn luôn giữ cho mình một tình yêu nồng cháy dễ nhiều người khác ghen tị. Nhưng có điều với chuyện đó họ vẫn chưa tìm được sự nồng cháy ngọt ngào như tình yêu bằng cảm xúc của họ, đôi bên không tìm được sự thỏa mãn, vợ chồng không hòa hợp được chuyện ấy. Trong khi đó có cặp đôi không còn thậm chí không có tình cảm nào, họ vẫn gắn bó được bên nhau vì chuyện ấy. Vậy chuyện gì đang xảy ra? dưới đây là các dấu hiệu nhận biết các bất hòa trong chuyện ấy của các cặp đôi vợ chồng .

1. Có bao giờ hai vợ chồng bạn làm chuyện ấy ngẫu hứng chưa? Điều ấy đơn giản chỉ là chỉ là cái ngã vào lòng tay nhau và bất ngờ lao vào khi nửa kia mới bước chân vào cửa phòng kéo hay nhắc bổng nửa ấy đưa lên giường và ghì chặt, quyến rũ, dụ dỗ, làm cho đối phương hết kìm nén nổi mà trỗi dậy ham muốn. Có lẽ vợ chồng bạn rất hiếm hay chưa bao giờ làm như thế

Dấu hiệu của sự không đồng thuận trong chuyện ấy

Dấu hiệu của sự không đồng thuận trong chuyện ấy

2. Các tư thế khi làm chuyện ấy cũng rất quan trọng nhưng cả hai vợ chồng lại chẳng bao giờ tìm được hay chịu thử các tư thế mà đem lại cho cả hai sự thích thú khoái cảm, hào hứng trong chuyện ấy, có thể chính những tư thế ngày trước làm cả hai vui vẻ còn giờ đây mỗi lần quan hệ như sự trả bài mà thôi.

3. Cứ mỗi khi thêm những hành động mới người kia lại khó chịu, không thích và ngược lại. Gần như cả hai không tìm được sự đồng điệu trong chuyện ấy.

4. Một trong hai người luôn đờ đẫn, phân tâm không tập trung vào nhiệm vụ chính như trong lúc làm chuyện ấy cứ lúc lại nhìn vào chỗ khác dù chỗ ấy chả có gì lạ cả.

5. Làm chuyện ấy khi ti vi vẫn bật là thói quen hiện tượng không tốt, nó dễ gây ra xao lãng cái việc mình đang cái việc cần phải làm lúc này, điều ấy không khác gì hai bạn đi uống cà phê với nhau nhưng lại sử dụng điện thoại trong suốt buổi cà phê ấy.

Dấu hiệu của sự không đồng thuận trong chuyện ấy

Dấu hiệu của sự không đồng thuận trong chuyện ấy

6. Hai vợ chồng vẫn luôn về nhà mỗi tối nhưng chỉ làm chuyện ấy vào những dịp được coi là quan trọng hay những ngày nghỉ mà thôi. Điều đó không chứng tỏ hai người như chỉ đang thực hiện nghĩa vụ với nhau.

7. Khi lúc Chồng có hứng muốn làm chuyện ấy còn vợ đang bận việc khác, không muốn bây giờ hay ngược lại. Vợ chồng bạn gần như chưa bao giờ có hứng cùng lúc cùng thời điểm cả.

8. Người vợ hay chồng có nhà mà người đó không bị ốm hay đang bệnh gì, đang có em bé cũng không vậy mà bạn vẫn vào một chỗ tự xử cho mình chỉ vì người đó không quan tâm. Điều đó thật đáng lo ngại

9. Người đó đòi ít nhất 6 lần trong tuần, mà bạn chỉ chịu đáp ứng được có 1-2 lần thôi chưa biết ai đúng ai sai nhưng hai người đang quá lệch pha rồi.

10. Bạn khó tin vào câu chuyện (về chuyện ấy) của những người bạn kể về cuộc ân ái của cặp đôi người bạn dễ dàng lên đỉnh dễ dàng thỏa mãn, tràn đầy hưng phấn và luôn coi đó là những câu chuyện bình thường chả bao giờ nó xảy ra cả.