Bệnh lệch lạc tình dục: Khổ dâm và bạo dâm

Bệnh lệch lạc tình dục: Khổ dâm và bạo dâm

Trong cuộc sống có nhiều điều bạn không thể tưởng tượng được và trong chốn phòng the cũng vậy. Nhiều lúc bạn có tự hỏi vì sao có những người ác cảm, có những người lại sợ hãi tình dục đến vậy. Tình dục là bản năng sinh lý bình thường của con người, nó làm gia tăng hương vị tình yêu đôi lứa, làm cuộc sống thêm gần nhau hơn.

Vậy điều đó có thể là do họ quá nhạy cảm và bị ám ảnh các chứng bệnh lệch lạc tình dục của đối tác hay chứng kiến những cảnh ấy. Trong các chứng bệnh lệch lạc tình dục có chứng khổ dâm là người có chỉ có được khoái cảm khi bị bạn tình làm đau đớn, hành hạ, bạo dâm và có thể dùng cả lời nói chửi rủa… Tiếp đến là chứng bạo dâm chính là người có hứng thú làm những chuyện mà người bạo dâm đang mong chờ kia, khi ấy họ mới có được khoái cảm cho mình. Dưới đây là bài viết chi tiết hơn gửi đến bạn đọc hiểu thêm về hai chứng bệnh này.

Chủ đề hot:

Khổ dâm chỉ đạt cực khoái khi được bạn tình hành hạ

Khổ dâm chỉ đạt cực khoái khi được bạn tình hành hạ

Trong tâm lý học lâm sàng định nghĩa về các nhóm bệnh lệch lạc tình dục nói về khổ dâm là hình thức quan hệ tình dục có tính chất bất thường. Người khổ dâm là người rất muốn bạn tình hành hạ mình, làm đau đớn, đánh đấm tra tấn tàn nhẫn bằng các công cụ hỗ, họ sẵn sàng bị trói buộc xích chân tay, chịu cả xỉ vả thậm tệ trong lúc ân ái để tìm được sự cực độ của khoái cảm tình dục. Ngược lại thì người bạo dâm là người làm đủ mọi cách để hành hạ bạn tình để đạt được sự khoái cảm tột độ ấy.

>>> Xem thêm: 

Từ xưa đến nay khổ dâm bạo dâm là hai hiện tượng khá phổ biến. Tại nhiều nơi trên thế giới các công cụ phục vụ hỗ trợ cho các cuộc mây mưa bạo dâm và khổ dâm được phép bày bán công khai như cây chích điện, roi da, xích cổ, dây cột… tại Việt Nam mặt hàng này chưa được phép mua bán sản xuất, nhưng các công cụ ấy được xách tay bán truyền nhau khá phổ biến. Bản thân những người trong cuộc rất khổ sở vì chứng sở thích kì lạ của mình.

Một trường hợp khổ dâm sảy là ở  một người vợ. Sau khi kết hôn một vài tháng người vợ mới cho chồng biết bản thân mình có sở thích bị bạo dâm để được khoái cảm, rất muốn chồng khi hành sự trói mình vào giường rồi xé quần áo, lấy đồ đánh vào người càng đau càng thích. Bản thân người chồng rất sợ hãi, mệt mỏi ghê rợn cái ý nghĩ ấy, rất nhiều lần thuyết phục vợ bỏ điều đó nhưng không thành công, khi không thuyết phục được chồng họ tìm cách tự thủ dâm ở phụ nữ  mạnh và nhanh để tự thỏa mãn cơn dục vọng của mình.

Các bác sĩ tâm lý cho biết trường hợp vợ anh ta đang mắc trong nhóm bệnh lệch lạc tình dục đó là chứng khổ dâm. Đây là một loại bệnh tâm lý rất cần phải can thiệp và điều trị sớm nếu không lâu ngày có nguy cơ gây chứng trầm cảm cho cả hai vợ chồng. Bác sĩ cũng cho biết thêm về chứng bạo dâm ngược lại với khổ dâm đó còn được xem là chứng bệnh tâm thần, người bạo dâm có sở thích quan hệ tình dục quái đản, hung ác, bạo lực.

Các công cụ phục vụ khoái lạc bạo dâm và khổ dâm

Các công cụ phục vụ khoái lạc bạo dâm và khổ dâm

Các nghiên cứu gần đây cho biết vì sao có nhiều người bị mắc phải chứng bệnh bạo dâm hay khổ dâm. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng trong quá khứ hay cuộc sống trước đây đã gây ra nhiều biến cố xấu làm cho tâm lý của họ bị lệch lạc. Bọn họ bị bắt nạt đánh đập, tiếp xúc nhiều với bạo lực, bị xa lánh ghét bỏ, bị chê bai ngoại hình hay họ làm theo những gì họ thấy trên phim ảnh, sách vở không lành mạnh để rồi đưa hết cái quái đản vào chốn phòng the.

Bệnh nhân khổ dâm hay bạo dâm đều rất khó có thể tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân và cả chốn phòng the kể cả cho dù hai trường hợp này đến với nhau cùng một mái nhà. Điều quan trọng là đưa họ trở lại cuộc sống bình thường cho dù lúc ngoài xã hội họ không có gì bất thường cả. Sự bạo hành và tự bạo hành thể xác lẫn tinh thần dễ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Bằng lời khuyên và sự tin tưởng hãy đưa họ đến gặp các bác sĩ trị liệu tâm lý để có những biện pháp tốt nhất, và người bạn đời không vì lẽ đó mà bỏ rơi họ lúc này.