Hút thuốc lá là nguyên nhân khiến nam giới suy giảm sinh lý

Theo các chuyên gia của Sổ Tay Sức Khỏe – Nam giới mà hút thuốc lá nhiều sẽ bị mắc bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là bệnh mà không một nam giới nào muốn mình bị mắc phải. Bệnh khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, không thoải mái trước bạn tình. Ảnh hưởng rất nhiều tới cuốc sống, sức khỏe của nam giới. Cũng khiến cho nam giới bị lỡ hết kế hoạch. Tình cảm vợ chồng bị rạn nứt thậm chí là dẫn đến ly hôn.

Hút thuốc lá khiến nam giới bị yếu sinh lý

Hút thuốc là rất hại đối với cơ thể, sức khỏe, khiến cho cơ thể hay bị các bệnh ung thư phổi, các bệnh ung thư vòm họng. Đặc biệt, nó có ảnh hưởng xấu, khôn lường đến khả năng tình dục của nam giới. Vậy nên có một bí quyết không bị xuất tinh sớm đó chính là bạn phải bỏ thuốc lá ngay.

Xem thêm:

Hút thuốc là gây ra nhiều bệnh nguy hiểm ở nam giới

Hút thuốc là gây ra nhiều bệnh nguy hiểm ở nam giới

Hút thuốc lá làm giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng. Số lượng tinh trùng giảm phụ thuộc vào lượng thuốc hút, với người nghiện thuốc nặng thì số lượng tinh trùng bị giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, hút thuốc lá còn gây viêm hệ thống sinh dục làm cho tinh trùng không thể xâm nhập được vào trứng làm cho quá trình thụ thai không thể nào diễn ra được, khả năng mang thai rất thấp.

Nam giới mà hút thuốc thì nguy cơ bị liệt dương cao gấp hai lần so với người không hút thuốc do động mạch ở dương vật bị xơ vữa làm giảm tưới máu. Hút thuốc gây xơ vữa mạch , co mạch sẽ làm giảm dòng chảy do động mạch bị hẹp lại. Động mạch có thể bị co thắt lại khi bạn chỉ hút có hai điếu thuốc.

Từ bỏ thói quen hút thuốc lá sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe sinh lý

Từ bỏ thói quen hút thuốc lá sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe sinh lý

Tham khảo:

Đối với những người nghiện thuốc lá thì việc đầu tiên phải làm để tình trạng bệnh có thể khỏi là cần phải bỏ thuốc lá. Nếu kiên trì cai thuốc thì tình trạng bệnh sẽ được cải thiện dần dần. Đời sống chăn gối của vợ chồng cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Hạnh phúc vợ chồng sẽ nhanh chóng quay trở lại. Nam giới nhanh chóng lấy lại được tự tin khi bên bạn tình. Nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn cuộc sống vợ chồng chăn gối lên đỉnh nhiều hơn. Bạn nhất định phải bỏ thuốc lá.

Việc cai thuốc chỉ là một phần nam giới cũng nên thay đổi chế độ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng đối với cơ thể của nam giới rất quan trọng. Giúp cho cơ thể có đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, cơ thể phát triển cân bằng hơn. Ngoài chế độ dinh dưỡng thì cần phải có chế độ ăn nghỉ hợp lý. Vừa làm việc vừa nghỉ ngơi giúp cho cơ thể có thể thoải mái, sức khỏe không bị ảnh hưởng. Nam giới cũng cần rèn luyện thể dục thể thao để có thể tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể trao đổi chất tốt, lượng máu trong cơ thể được đưa đến các bộ phận nhiều hơn. Giúp cho nam giới bị yếu sinh lý có thể chữa khỏi được bệnh.