Mẹo hay cho chàng có “súng nhỏ” mà vẫn đưa nàng lên đỉnh

Kích thước cậu nhỏ không phải điều quan trọng duy nhất để các quý ông thể hiện tình yêu của mình và kiến nàng thỏa mãn chuyện chăn chiếu. Những chàng có kích thước cậu nhỏ không như ý muốn đừng lo lắng hãy áp dụng những mẹo sau để có thể đưa nàng lên đỉnh đê mê.

Đưa nàng lên đỉnh

Đưa nàng lên đỉnh

Xem thêm:

1. Khúc dạo đầu ngọt ngào, lãng mạn

Một màn dạo đầu ngọt ngào quyến rũ đầy lãng mạn sẽ làm tăng hứng khởi cho cả chàng và nàng. Bạn sẽ được đánh giá cao và ghi điểm trong mắt nàng mặt khác chuyện nàng có bận tâm kích thước cậu nhỏ to hay bé không còn là điều quan trọng.

2.  Oral sex

Với nhiều phụ nữ trong cuộc yêu sẽ cuốn hút hơn với màn dạo đầu oral sex đầy ngọt ngào. Những kỹ thuật oral sex điêu luyện mềm mại sẽ kiến nàng đê mê thích thú. Và nàng cũng chẳng quan tâm đến vấn đề kích thước cậu nhỏ.

3. Tư thế quan hệ phù hợp

Nếu biết áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp và thay đổi tư thế khác nhau để tạo khoái cảm thì chắc chắn bạn sẽ kiến nàng thỏa mãn ngây ngất và sẽ không phát hiện ta kích thước thật của cậu nhỏ. Bạn có thể áp dụng các tư thế từ đằng sau hoặc các tư thế mới lạ.

Tham khảo để thăng hoa trong chuyện ấy:

4. Tạo sự quan tâm và tương tác với nàng

Tâm sự và quan tâm đến nàng trong cuộc yêu sẽ khiến cả hai tăng thêm cảm hứng và thích thú. Nàng sẽ quan tâm đến tình cảm mà bạn dành cho nàng hơn thay vì nghĩ đến kích thước cậu nhỏ ra sao. Một chút nhạc nhẹ hay ly rượu vang tạo hứng phấn và say tình hơn cho cả hai.

5. Vệ sinh sạch sẽ.

Vùng kín cậu nhỏ gọn gàng, sạch sẽ và được dọn cỏ cẩn thận sẽ khiến cho nàng có cảm giác cậu nhỏ lớn hơn. Và hơn thế nữa vùng kín sạch sẽ giúp bạn ghi điểm hoàn hảo trong mắt nàng, khi đó quan hệ sẽ an toàn và thăng hoa hơn khi cả hai trải nghiệm những tư thế mới lạ hoặc màn oral sex ngọt ngào.

6. Quan tâm nàng

Tình yêu không chỉ tính trong chuyện chăn gối và sự thỏa mãn của nàng cũng vậy. Thay vì tự ti vì kích thước cậu nhỏ của mình, bạn hãy cưng chiều, quan tâm chia sẻ tới nàng nhiều hơn. Sự bù đắp này chắc chắn khiến cho nàng sẽ cảm thông và hạnh phúc hơn.

Bạn có thể áp dụng Bí kíp làm to dương vật để cải thiện kích thước dương vật của mình

Bài viết hay: