Trải nghiệm những người đã tập ODC

Xin chào tất cả anh em đang có vấn đề trục trặc về chuyện chăn gối, các anh em đang quan tâm đến chương trình ODC của bác Nguyễn Bá Toàn và những bạn đang muốn nhanh chóng khắc phục xuất tinh sớm, bất lực khiến bạn mệt mỏi bấy lâu nay!

Xin tự giới thiệu, tôi tên là Hoàng Văn Thái, tôi 34 tuổi hiện đang ở Nam Định. Năm 2014 tôi có tìm hiểu và biết đến chương trình ODC của Bác Toàn. Lúc đấy tôi cũng đang bị xuất tinh sớm (do cái thói thủ dâm nhiều thời chưa vợ). Nay cũng được hơn 1 năm tham gia chương trình này. Vì vậy tôi có chút chia sẻ hay một chút trải nghiệm về kết của của tôi sau khi tham gia ODC.

Mới đầu khi biết đến chương trình, tôi cũng giống các bác thôi, nghi ngờ về hiệu quả cũng như kết quả thực sự về chương trình khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để điều trị theo phương pháp này. Tôi từ Nam Định chứ không phải ở Hà Nội, chứ nếu ở Hà Nội tôi đã ghé qua 1 chuyến tại trung tâm hỏi cho kỹ hơn. Điều khiến tôi băn khoăn là tôi thực sự chưa tin về kết quả của chương trình mang lại, bởi vì cái bệnh xuất tinh sớm của tôi nó như mãn tính rồi. Ít ra cũng phải 5 năm tôi bị chứ không ngắn hơn. Tôi bị vợ mắng nên đi khám rồi, uống thuốc đông y rồi mà nhiều khi chẳng thấy tác dụng gì nên bỏ rồi lại uống rồi lại thôi.

Thời gian đó tôi cũng chưa tham gia chương trình ngay đâu, vì lúc đó điều kiện chưa cho phép, tôi lại khá bận với công việc. Đến khoảng 2 tháng sau, trong lần bị vợ chê, tôi chột dạ và lo lắng, sợ không biết để kiểu này, vợ nó còn chịu đựng được hay không (cái này bác nào có vợ hoặc bồ tự hiểu nhé). Không đùa lại ăn vụng thì cả một vấn đề, lúc này tôi mới xem lại cái chương trình ODC của bác Toàn, tìm hiểu kỹ lắm, như 2 ngày để đọc với xem những các nội dung mà bác Toàn chia sẻ. Tự nhiên thấy vui tai, đặc biệt là cái khoản dùng thuốc, tôi rành thích, tôi uống thuốc mấy lượt rồi, không ăn thua toàn mất tiền thôi.

Tôi cũng có tìm hiểu qua nhiều bác sĩ rồi, mấy ông bảo ra sớm không phải là bệnh nguy hiểm gì đâu, chịu khó mà ăn uống tập luyện thể dục thể thao vào, khỏe lại ngay. Nói thế thôi, tôi chơi thể thao suốt ngày, chẳng bao giờ biết ốm đau, chỉ có mỗi cái đó cần thì làm không được. Vì thế tôi bắt đầu mới tìm hiểu kỹ hơn, xem chia sẻ của nhiều bác học trước xem thế nào, rồi lại gọi điện trực tiếp cho bác Toàn xem sao?

Cũng thấy hợp lý, vì bác Toàn bảo tập ODC chắc chắn là phải hiệu quả, nhưng cần phải có thời gian, không thể muốn nhanh mà ngay được, bét cũng phải cả tháng trời. Tôi thì nghĩ bỏ ra khoản tiền học phí này học, nhỡ không khỏi thì làm sao? Bác Toàn bảo không khỏi thì hoàn trả học phí. Nghĩ bụng tôi khỏi mà nói không khỏi thì bác tính sao ? Sau mới biết các bài tập của bác Toàn gửi hàng ngày, chứ không gửi cùng 1 lúc, học đến đâu chia sẻ đến đó. Tiến triển hay không thì nhìn cả tháng tập, chứ học bài nào cũng hỏi rồi đáp, chứ không thì không hoàn thành được hết. Thếmới biết may mình không hỏi, hỏi thì hớ.

Cuối cùng mới quyết định tham gia, lúc đấy đóng học phí phải giấu vợ, không cho vợ biết đâu các bác ạ, cứ học xem sao đã không nói vợ nó lại chửi cho thì mệt lắm. Thế là theo học ODC được khoảng 20 ngày. Đúng là phải chịu khó tý các bác ạ, lúc đầu cứ nghĩ là đơn giản, sau tham gia mới thấy là đôi lúc cũng nhác ra mặt, hôm nào mà lười một phát, mấy ngày sau nhác mở bài ra xem ngay. Tuần đầu còn hăng hái máu lửa, đúng học thì có thấy tự tin hơn, nhưng lâm trận thì chưa khá hơn nhiều. Tuần 2 bắt đầu hơi nhác, tuy nhiên may mà bác Toàn có email nhắc nên vấn duy trì các bài tập tiếp. Khoảng 3 tuần thì thấy khá hơn, trong loạt bài tập thì tôi thích nhất bài tập về thang cảm xúc, các thang ham muốn, ở bài 14 thì phải, từ 2 cái bài này tôi thấy mình mắc nhiều lỗi. Trước đây mỗi lần lên giường là hùng hục như trâu bò, xem hướng dẫn ở bài này xong thì biết điều hơn, chậm mà chắc. Biết cả cách thở và giảm tập trung ở các vị trí bị kích thích, bấy lâu nay không làm được phần nhiều là ở chỗ bài này.

Được cái may là tôi có vợ nấu ăn cũng khá, nói nấu món này món kia là vợ ok, đánh bóng đánh gió là ăn cái này chồng mới khỏe hơn, thế là rành chịu khó. Mà cứ thấy chồng lâm trận khá hơn thì chăm chồng được cái là nhiệt tình thôi rồi. Nói gì cũng dễ lọt tai :)) . Nói chứ học lười như tôi cũng phải đi 2 tháng mới hoàn thành hết chương trình các bác ạ. Nếu mà tập đều cũng mất khoảng 1 tháng thôi. Tôi thì thấy như vậy cũng là ok rồi, bởi tôi cũng không siêng năng lắm. Những mà cải thiện hơn trước nhiều lắm, trước nhấp được 20 chục cái là cao tay, giờ thì 15-20 phút. Nói chứ chậm rãi có lẽ nữa tiếng vẫn OK, nhưng thực ra vợ chồng tui thế là được rồi, chất lượng hơn số lượng mà. Bác Toàn có mấy bài như lên đỉnh nhiều lần nữa ở cuối chương trình nhưng mà tui chưa có thời gian nên chưa nghiên cứu. Có gì sau rảnh xem sau :))

Nói chung tóm lại là trải nghiệm của tôi rất tốt, tôi đánh giá cao chương trình ODC của anh Toàn. Không mất niềm tin khi bỏ tiền, thời gian và công sức khi tham gia. Và vấn đề nữa là các bác có tham gia thì xác định tâm lý chút. Tập thì tập siêng tý, nhác với ngắt tập là chậm thấy, tui là tui thấy may mắ vì có vợ còn lo cho cái khoản ăn uống nên hồn. Mấy cái món ăn nhìn như đơn giản vậy mà tốt lắm. Ăn thay đổi tý có vài tuần là chuyện ấy cứ hàng ngày, sáng dậy khi nào thằng cu cũng cứng ngắc, cái này bác nào cương tốt mới thấy đó.

Chia sẻ vậy thôi, nói chung là các bác có tham gia ODC thì xác định chịu khó, chăm chỉ tý là thành công thôi. Dù sao chuyện này cũng quan trọng lắm đấy, vợ nó cằn nhằn là đủ hiểu. Để như vậy ít năm coi nó bỏ không lại cắm sừng thì cũng tại đàn ông. À, nếu bác nào mà có tài chính khó khăn thì có thể mách léo sang chỗ Bác Toàn bảo em bạn Anh Thái, Anh Thái có giới thiệu cho em về bài tập của Anh, Bác ấy hỗ trợ cho phần nào khi có người quen nhé. Chúc các bác sớm thành chín quả!

Ahihi!