Tinh dịch màu vàng có hại không ?

Một trong những bí mật về Sex của nam giới.Nếu một ngày nào đó bạn thức dậy và mộng tinh, thấy tinh dịch có màu xanh lá hoặc màu vàng, tinh dịch có những hạt lớn nhỏ như rau câu thì hãy yên tâm đây là một chuyện hết sức bình thường.

Chủ đề nóng:

Tinh dịch màu vàng có hại không ?

Tinh dịch màu vàng có hại không ?

Tinh dịch là loại dịch chứa tinh trùng và thường có màu trắng sữa. Có thể hiểu đơn giản là tinh dịch gồm 2 phần là phần “nước” và phần “cái”. Trong đó tinh trùng là phần cái và chiếm không quá 1%, còn lại là do các mào tinh và ống dẫn tinh tiết ra chủ yếu từ túi tinh và tuyến tiền liệt.

Khi xuất tinh nhiều thì thường sền sệt và có những hạt nho nhỏ, khoảng tầm 5-20 phút sau thì các hạt này dần hóa lỏng và tinh dịch biến thành một dịch nhơn nhớt. Lúc mới xuất tinh thì tinh dịch có màu trắng đục hay vàng nhạt. Nếu lâu ngày chưa xuất tinh thì khi đó tinh dịch sẽ có màu vàng rõ rệt hơn. Đây là hiện tượng hết sức bình thường.

Tuy vậy, chuyện tinh dịch có màu vàng và có những hạt lớn nhỏ cũng có thể đó là triệu trứng của viêm nhiễm cơ quan sinh dục, trong đó phải kể đến viêm túi tinh hoặc viêm tuyến tiền liệt. Để có thể biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình tốt nhất bạn ên tới các bệnh viện để có thể xét nghiệm tinh dịch đồ một cách tốt nhất.

Cùng tham khảo một số kiến thức về hẹp bao quy đầuxuất tinh sớm.