Tự ti vì “cậu nhỏ” quá ngắn

Chuyện “cậu nhỏ” quá ngắn khiến nhiều đàn ông luôn mang bí mật đàn ông và tự ti về bản thân. Với nhiều trường hợp thì “cậu nhỏ” rất bé, chỉ cỡ 2cm. Khi cương thì được khoảng 8 cm.

Mặc cảm vì "cậu nhỏ" quá ngắn

Mặc cảm vì “cậu nhỏ” quá ngắn

Chuyện “cậu nhỏ” quá ngắn cũng là điều mà đấng mày râu quan tâm hiện nay. “cậu nhỏ” ngắn có thể do cấu trúc di truyền từ người cha, các an hem trai trong gia đình có gặp hiện tượng này không.

Đã bao giờ gặp một số bênh lý như: quai bị,chấn thương tinh hoàn hay giãn tĩnh mạch tinh…Cũng có thể là do bẩm sinh. Đây là tất cả những yếu tố tác động lên quá trình phát triển bình thường của cơ quan sinh dục.

Có một sự nhầm lẫn khiến nhiều người tự ti là việc đo “cậu nhỏ” có lấy đúng mốc không hay đo có chuẩn không. Có những người chỉ cần nhìn là có thể biết được chính xác kích thước “cậu nhỏ” có số đo bao nhiêu, nhưng với những trường hợp có vòng 2 to và nhiều mỡ thì có thể che đi phần cần thấy và nói dương vật nhỏ là không đúng.

Chuyện dương vật ngắn các bạn có thể tới phòng khám nam khoa để bác sĩ có thể giúp bạn chuẩn đoán và tư vấn điều trị nếu cần.