Có thể hỏng thính giác vì thuốc kích dục

Có thể hỏng thính giác vì thuốc kích dục

Có một trường hợp nam giới có mua và sử dụng thuốc kích dục liên tục trong một khoảng thời gian hơn một tuần sau nam giới này cảm thấy sức khỏe mình suy giảm, hai bên tai hầu như không nghe thấy được gì nữa.

Anh ta đã tự loại bỏ ý nghĩ nguyên nhân làm cho thính lực mình bị suy giảm là do thuốc kích dục, thời gian đầu dùng thuốc kích dục người nam giới đó thấy nó rất hiệu quả, anh ta không dám nghĩ đến tác dụng phụ của thuốc có thể gây mất thính lực cho mình. Vì trong thời gian một tuần đó anh ta vẫn có một cuộc sống rất bình thường không có gì đột biến hay gặp tai nạn nào.

Lạm dụng thuốc kích dục rất dễ bị mất thính giác

Lạm dụng thuốc kích dục rất dễ bị mất thính giác

Sau quá trình xét nghiệm thăm khám các bác sĩ cũng đã tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng đó. Nam bệnh nhân ấy đã bị tác dụng phụ hiếm gặp của thuốc kích dục ảnh hưởng. Nhưng theo một nghiên cứu thì các nhà khoa học đã ghi nhận đến 43 trường hợp tại anh đến cuối năm 2012 bị mất thính lực khi dùng các thuốc kích dục. Các nhà khoa học mỹ cũng đã ghi nhận ở nước họ được 17 trường hợp bị mất thính lực trong tổng số 60.000 bệnh nhân dùng thuốc cường dương.

Các bác sĩ và các nhà khoa học bắt đầu đưa ra lời cảnh báo nếu như bệnh nhân vẫn cố tình dùng thuốc lạm dụng thuốc kích dục một cách thường xuyên, liên tục thì họ có thể bị mất thính lực vĩnh viễn và không thể hồi phục được nữa, dù cho có rất nhiều tranh cãi việc các bệnh nhân bị mất thính giác là có ngẫu nhiên xảy ra.Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân có trong các thuốc kích dục mà họ thường dùng đó là từ một loạt hoạt chất mang tên nitric oxide. Thứ chất mà đối với các nhà sản xuất thuốc kích dục coi là một thành phần rất quan trọng kích không thể thiếu được trong việc bào chế thứ thuốc có khả năng kích thích mạnh dương vật cương cứng.

Quả óc chó thứ thuốc sinh lý tự nhiên hiệu nghiệm

Quả óc chó thứ thuốc sinh lý tự nhiên hiệu nghiệm

Với nam bệnh nhân trên việc có thể phục hồi lại được thính giác hay không là cần phải tùy thuộc vào mức độ tổn thương mà chất hóa học kia gây ra. Việc hạn chế dùng hay dừng hẳn là chuyện quan trọng và rất cần thiết. Với việc người nam bệnh nhân ấy muốn cải thiện khả năng tình dục của mình thì biện pháp dùng thuốc kích dục chỉ là biện pháp tạm thời không có lợi. Việc điều có thể mất rất nhiều thời gian với các liệu trình đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ. Các Nam giới may mắn chưa gặp phải bi kịch dùng thuốc kích dục mà bị mất thính giác trên hãy tìm cho mình những liệu trình mới an toàn và khoa học hơn, có thể luyện tập thể dục hàng ngày, bổ sung dinh dưỡng với các thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực như là sò huyết,hàu, sầu riêng, sôcôla đen,quả óc chó…