Những bi kịch của các vị vua lạm dụng thuốc kích dục

Những bi kịch của các vị vua lạm dụng thuốc kích dục

Câu chuyện thâm cung bí sử luôn là đề tài nóng và hấp dẫn, khi nền văn hóa văn học phát triển giao lưu và phổ cập và nhất là câu chuyện phòng the của vua chúa quan lại ngày xưa rất dễ khêu gợi tính tò mò tìm hiểu của rất nhiều đối tượng, có thể bạn đang là một trong số đó. Ngày hôm nay chúng tôi gửi bạn những câu chuyện như thế nhưng nó không phải là các câu chuyện các ông vua bên phương Bắc kia làm gì với các bà vợ mà là những bi kịch của các ông vua đó gặp phải khi tìm đến các loại xuân dược giúp các ông làm cả vua trong chuyện ấy. Thời đại bây giờ người ta gọi nó là thuốc kích dục, bi kịch ấy có thể lặp lại đến bạn nếu bạn cũng đang sử dụng như thế.

9 Năm ròng rã sùng bái thứ thuốc xuân dược vị vua Trung Quốc là Minh Thế Tông thứ ông luôn tự hào giúp ông tăng khả năng phòng the đã làm cho ông bị ngộ độc thuốc, gan ông bị xơ đến chướng bụng rồi qua đời.

Chân dung hoàng đế Minh Mục Tông và Minh Thế Tông

Chân dung hoàng đế Minh Mục Tông và Minh Thế Tông

Các vị vua Trung Quốc sống trong cái chốn đầy cung tần mỹ nữ. Xuân dược là thứ giúp các ông cường dương dù biết nó có hai mặt, nhưng các ông cứ chỉ quan tâm tới cái tăng cường ham muốn để an tâm hưởng thụ không bỏ phí mỹ nữ trong tam cung lục viện. Có nhiều ông vua đã suy yếu vì tình dục quá độ vẫn muốn đêm đêm hành lạc mà cố dùng thuốc. Rồi việc đó cũng mau chóng hút cạn sinh lực các ông, tuổi thọ giảm sút, đó là vì sao nhiều vị vua bị băng hà sớm vì lý do đó.

Trong sử sách Trung Quốc còn ghi lại về hai cha con nhà vua hoang dâm vô độ sùng bái xuân dược là vua Minh Thế Tông và con ông là vua Minh Mục Tông. Các vị y nhân luyện thuốc xuân dược luôn được trọng thưởng ưu ái. Y sư Đào Trọng Văn được trọng dụng làm giám sát ngự y viện nhờ luyện ra một thứ thuốc quý giúp vua Thế Tông đầy phút huy hoàng trong chuyện ấy. Thực sự nó rất hiệu nghiệm biến một ông vua đầy bản lĩnh khi đã tuổi trạc ngũ tuần, có thể liên tục mây mưa bao cung tần mỹ nữ liên tục cả ngày lẫn đêm.

Một người đàn ông bị xơ gan cổ trướng

Một người đàn ông bị xơ gan cổ trướng

Lòng tham sự hoang dâm không ngừng, sự thèm khát cứ muốn mãi mãi giữ cái phong độ. Thứ thuốc xuân dược kia cứ ngày ngày được vua Minh Thế Tông sử dụng, cái sức của người đàn ông tuổi xế chiều cứ thế bị vắt kiệt bao nhiêu là tinh huyết cho những cuộc mây mưa trụy lạc. Suốt 9 năm thứ thuốc xuân dược của thần y họ Đào ấy đã làm cơ thể nhà vua nhiễm độc gan mà chết. Da và mắt nhà vua vàng hẳn, bụng to phình thứ mà nhìn vào có thể nhận ra chứng xơ gan cổ chướng. Con ông cũng vậy thừa hưởng ngai vàng thừa hưởng luôn cái tính hoang dâm của cha và thừa hưởng luôn cái thứ thuốc giúp cha của ông ta thăng thiên sớm, sớm hơn cả cha 6 năm lên ngôi cuối cùng cũng lại chết yểu vì vì xơ gan. tuổi còn trẻ nhưng đã dùng đến thuốc từ khá sớm, Minh Mục Tông chỉ hưởng dương 36 năm.
Thứ thuốc của thần y hộ đào rất kỳ quái là hồng diên là máu kinh nguyệt đầu tiên nữ nhi, y sư ấy tin rằng “hồng diên” được lấy từ các trinh nữ khỏe mạnh sẽ rất công hiệu. “Hồng diên” sẽ được y sư lấy trộn với lưu huỳnh từ đó luyện thành các “viên linh đơn” dâng lên nhà vua.