Khao khát ái ân với phụ nữ cần nhiều hơn bạn nghĩ

Khao khát ái ân với phụ nữ cần nhiều hơn bạn nghĩ

Có một sự khảo sát khá buồn cho những người phụ nữ khi đàn ông họ cho rằng sự ái ân mà mà họ dành cho phụ nữ là quá đủ và có khi nhiều hơn phụ nữ mong đợi.

Một nghiên cứu của các nhà tâm lý học quốc tế cho biết các ông chồng thường đánh giá rất thấp hơn cả thực tế độ mong muốn chuyện ấy của các bà vợ. Trong khi đó các bà vợ lại đọc được chính xác mức độ mong muốn chuyện ấy của các ông chồng.

Cuộc nghiên cứu diễn ra dựa trên 299 đôi trong độ tuổi 18 đến 68, Thời gian sau đám cưới họ sống bên nhau trung bình khoảng 6 năm và số lần họ dành cho tình dục là từ 1-2 lần/tuần. Thời gian thí nghiệm diễn ra trong 3 tuần bằng các bài test hàng ngày nói về mong muốn tình dục của mìnhdự đoán mong muốn tình dục của đối phương. Sau khi 2 người quan hệ tình dục thì đưa ra các đánh giá, mức độ hài lòng đồng thời chia sẻ cách để tránh bị đối phương từ chối.

Khao khát của phụ nữ

Khao khát của phụ nữ

Kết quả thí nghiệm đã cho thấy các ông chồng đã đánh giá thấp các bà vợ để tránh bị từ chối. Vì các ông chồng mà gợi ý làm chuyện ấy thì rất dễ bị cảm thấy bị xấu hổ rồi bực bội khi bị vợ khó chịu từ chối. Để để không phải là người gợi ý và tránh điều trên các ông chồng đoán vợ sẽ không quan tâm đến việc làm chuyện đó. Nhưng vẫn có người chồng vẫn có những cách để thuyết phục được vợ và làm cho vợ vẫn luôn cảm thấy hài lòng dù ít hơn những gì họ muốn. Dù sao điều này lại an toàn tốt cho cả hai, tránh được những xung đột đáng tiếc.

Qua nghiên cứu này họ cũng tạm thời kết luận rằng các ông chồng có ham muốn tình dục cao hơn trung bình và sau 3 năm gắn bó thì họ và vợ mình đạt mức ham muốn như nhau. Nhưng một số nhà tâm lý này cho rằng các kết quả này là không chính xác, vì các ông chồng đã đánh không đúng mức độ hứng thú chuyện ấy của vợ. Một số bà vợ lại không thích chồng gợi ý chuyện đó, hay không hiểu gợi ý của chồng mà nhầm sang chuyện khác có khi vô tình không để ý, ngược lại khi những người vợ gợi ý cho chồng mà chồng không nhận ra, bản thân những người vợ lại không biết nói chuyện đó ra sao vì chính họ không biết mình những gì mình muốn.

Điều hạnh phúc nhất khi hai người hiểu nhau

Điều hạnh phúc nhất khi hai người hiểu nhau

Các nhà tâm lý đưa ra lời khuyên đến các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân rằng họ nên nói chuyện với nhau nhiều hơn, không chỉ cho những lúc quan hệ tình dục mà còn cả những dấu hiệu dùng để thổ lộ khi mong muốn làm chuyện đó với nhau. Khi đề cập những câu chuyện tình dục hay những câu chuyện nào đó nhạy cảm hãy dùng đại từ nhân xưng số nhiều nghĩa là dùng từ “chúng ta”, “chúng mình” thay vì đại từ nhân xưng số ít là “anh”, “em” mục đích là câu chuyện từ chồng hay vợ đề cập đến là chung của hai người, câu chuyện sẽ không có đổ lỗi cho ai, cả hai cùng đồng thuận giải quyết vấn đề

Nếu người ấy của bạn bữa nay rất là muốn chuyện đó nhưng bạn lần này không thể, hãy hiểu và thông cảm mong muốn ấy của họ. Ngồi lại với họ và hãy tỏ ra họ hôm nay họ rất hấp dẫn, hôm nay họ rất tuyệt, bạn rất muốn ở bên nhưng lúc này thì không được, hãy hứa với họ một lần bù đắp gần nhất và thêm một cái gì đó thay lời xin lỗi.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn hãy nghĩ về việc quan hệ tình dục ngay cả khi bản thân không có cảm hứng không? Có rất nhiều cặp vợ chồng gắn bó lâu năm vẫn làm được chuyện ấy dù không có cảm hứng, điều đó không giúp duy trì khả năng tình dục mà có khi giúp họ tạo thêm cảm hứng mới cho một lần kế tiếp nào đó tốt hơn

Nếu có thể hãy lập một thời gian biểu cho chuyện ấy, như một cái lịch hẹn hò đi chơi của đôi lứa. Điều này khá hữu hiệu và thú vị để làm gia tăng sự thỏa mãn của cả hai vợ chồng.