xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi quan hệ mà không có sự kiểm soát của việc phóng tinh từ nam giới. Xuất tinh sớm là một dạng bệnh lý thường gặp ở đàn ông, hầu hết đàn ông đều đã từng trải qua. Xuất tinh sớm gây hoang mang cho nam giới, theo các ghi chép của các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê được có tới 30% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng tới đời sống chăn gối mà còn gây hoang mang, tự ti ở nam giới gây ảnh hưởng tới đời sống sức khỏe.

tâm lý không tốt ảnh hưởng tới đời sống tình dục

tâm lý không tốt ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe nam giới

  1. Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh: Tâm lý không tốt, làm gián đoạn công việc gây ra thiệt hại kinh tế.
  2. Ảnh hưởng tới sức khỏe: người bị xuất tinh sớm thường có những biểu hiện tiêu cực về tâm lý, lâu dần dẫn tới chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể, thậm trí còn gây rối loạn cương dương gây chứng liệt dương, vô sinh.
  3. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Không đáp ứng nhu cầu sinh lý cũng là nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn ngoài sự mong muốn, lâu ngày dẫn tới đổ vỡ hôn nhân.
  4. Xuất tinh sớm gây rối loạn cương dương: Các chuyên gia cho hay, bệnh xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời gây ra những tổn thương tâm lý, làm mất khả năng cương cứng ở “cậu nhỏ”.
  5. Gây ra trầm cảm: Bệnh xuất tinh sớm không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại khiến đàn ông bế tắc, tự ti trước bạn tình đây là nguyên nhân gây ra trứng bệnh trầm cảm, nóng tính.
  6. Xuất tinh sớm gây vô sinh hiếm muộn: Xuất tinh sớm ở mức độ nặng khiến đàn ông không thực hiện được hành vi giao hợp khiến vô sinh, hiếm muộn đường con cái.

Trên đây là tổng hợp những ảnh hưởng của xuất tinh sớm đến đời sống cũng như sức khỏe nam giới. Chính vì thế, nếu bạn có những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm, hãy mạnh dạn chủ động tìm gặp các chuyên gia để có hướng điều trị xuất tinh sớm bằng những liệu pháp phù hợp. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt, chuyện quan hệ vợ chồng an toàn.