Chàng thích gì trên giường?

Tuy là phái mạnh nhưng các chàng cũng cần có nguồn động viên cho những cuộc yêu. Khi đó, những hành động của người phụ nữ đóng vai trò rất lớn. Hãy cùng sotaysuckhoe.com tìm hiểu điều chàng thích thú khi yêu là gì nhé.

chàng muốn gì khi yêu

chàng muốn gì khi yêu

Bài viết hot:

Kéo vài lọn tóc

Rất nhiều nam giới thích thú với việc xoa đầu hay mâm mê tóc của họ. Trong cuộc yêu thì sở thích đó càng thể hiện sự quyến rũ hơn. Các chị em có thể kéo vài lọn tóc của các chàng về phía mình, điều đó thể hiện sự ham muốn của bạn đang rất cao. Đây được coi là một chiêu thức “dụ tình” tài ba.

Đổi mới cách “yêu”

Là phái mạnh nhưng đàn ông lại luôn muốn người phụ nữ có chút hoang dại trên giường. Đây là yếu tố rất cần thiết để đời sống tình dục luôn được đổi mới, tình cảm thêm nồng nàn và tuyệt đối không nhàm chán khi “yêu”. Ngoài việc thay đổi tư thế yêu, không gian yêu, đổi với thói quen tình dục…Người phụ nữ nên chủ động hơn trong kích thích tăng ham muốn ở nam giới. Tuy nhiên cần chú ý khi chàng có sinh lý yếu hoặc các vấn đề về rối loạn cương dương ở thanh niên, để không làm chàng xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa thực sự hoàn thành.

Lời nói kích lệ

Ngoài sự kích thích ham muốn nam giới thông qua hành động, các bạn nữ có thể sử dụng lời nói như một công cụ để tăng sức mạnh của nam giới. Những câu nói kích lệ, động viên sẽ cho chàng biết bạn đang muốn chàng như thế nào, khao khát chàng cháy bỏng. Cuộc yêu sẽ nồng cháy hơn.

Xem thêm:

Làm gì khi lên đỉnh

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn làm người phụ nữ lên đỉnh, đạt được khoái cảm cao nhất. Điều đó càng chứng minh được bản lĩnh đàn ông của chàng. Tuy nhiên, theo thống kê hiện nay, có rất nhiều phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì không muốn người đàn ông của mình phải buồn lòng. Nhưng điều đó hoàn toàn không tốt, hãy nói thật cảm giác của bạn để chàng điều chỉnh cho cả hai cùng đạt được khoái cảm, là biện pháp kéo dài thời gian quan hệ.