Đàn ông bị yếu sinh lý cần bổ sung gì?

Có thể nói bệnh yêu sinh lý là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của  nam giới bởi khi mắc bệnh nó không chỉ gây ra những ảnh hưởng tới sức khẻo  mà nó còn là nguy cơ tiềm ẩn gây rạn vỡ quan hệ vợ chồng. Vậy đối với những người đàn ông bị yếu sinh lý cần bổ sung những dưỡng chất gì để giúp cải thiện được tình trạng của bệnh. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của https://sotaysuckhoe.com/ để tìm hiểu thêm nhé.

1.Nước

Nước

Nước

Trong tất cả các loại chất dinh dưỡng, thì được được xem là quan trọng  trong việc đàm bảo duy trì sự sống. Trong cơ thể mỗi người thì nước gấp 3 lần so với lượng chất béo. Trong cơ bắp của nam giới nước chiếm 40%, nữ giới chiếm 23%. Vì thế mà nam giới cần nhiều nước hơn so với nữ giới. Thông thường thì trong ngày mỗi người cần phải trung bình cần 2l nước.

2. Vitamin C

Vitamin C có rất nhiều tác dụng, tăng cường sức miễn dịch, ngừa cảm mạo, ngăn ngừa ung thư, làm giảm bệnh tim và nguy cơ bị đột quỵ , chữa mau lành vết thương, điều trị vô sinh và chứng lão hóa. Một số thực phẩm như bông cải xanh, ớt chuông, dưa gang, bưởi đều là nguồn dồi dào dưa gang.

>>> Xem thêm: Yếu sinh lý chữa dứt điểm được không?

3. Vitamin A

Cà rốt

Cà rốt

Vitamin A có tác dụng làm nâng cao khả năng miễn dịch, chống ung thư hơn nữa là bảo vệ  thị giác . Lượng vitamin A hấp thu mỗi ngày của nam giới là 1000mg, với một nửa chén cà rốt thì có hàm lượng lên tới 4 lần. Các chế phẩm sữa, gan động vật, mơ, cà chua, dưa gang đều chứa nhiều vitamin A.

4. Vitamin B6

Vitamin B6  có  tác dụng làm tăng cường sức miễn dịch, phòng ngừa ung thư bàng quang và ung thư da. Bảo vệ thận  tránh được các bệnh như sạn thận và dự phòng chứng mất ngủ. Đàn ông mỗi ngay chỉ cần 2g là đủ tương đương với hàm lượng vitamin B6 chứa trong 2 quả chuối. trong thức ăn như cá gan, khoai tây, hạt hướng dương… đều là những thực phẩm chứa nhiều  vitamin B6.

>>> Xem thêm: Áp lực công việc có thể gây vô sinh/ Ăn hến chữa di tinh ở nam giới

5. Vitamin E

Vitamin E có tác dụng làm giảm cholesterol, có tác dụng ngừa kích tập tiểu cầu, nâng cao sức miễn dịch của cơ thể. Trong mơ, đậu phộng, quả óc chó đều chứa hàm lượng lớn vitamin E.

6. Kẽm

Kẽm có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh liệt dương,  điều trị  bệnh yếu sinh lý nam hiệu quả. Mỗi người đàn ông hằng ngày cần 15mg kẽm theo một tiêu chuẩn về dinh dưỡng Mỹ. Một miếng thịt bò có khối lượng 110g chứa một nửa lượng kẽm của nhu cầu hằng ngày. Một số thực phẩm chứa nhiều kẽm khác như là hải sản, đậu, gả tây, mạch  phiến…