Ăn hến chữa di tinh ở nam giới.

Di tinh là một triệu chứng của bệnh rối loạn sinh lý ở nam giới, khiến cho họ không thể làm chủ  được khả năng xuất tinh của mình. Tình trạng này không chỉ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới chất lượng cuộc sống tình dục mà còn gây ra nhưng ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn. Vì thế mà các chị em khi nếu như có chồng bị di tinh thì nên nhanh chóng tìm ra phương pháp chữa trị kịp thời. Một trong những cách đơn giản nhất là bạn bổ sung chất dinh dưỡng vào trong bữa ăn hằng ngày, trong đó hến được xem là một thực phẩm  chữa di tinh rất hiệu quả. Vậy thực hư của chuyện này ra sao hãy cùng tham khảo bài viết dưới  của https://sotaysuckhoe.com/ đây nhé.

Nam giới yếu sinh lý

Nam giới yếu sinh lý

>>> Xem thêm: Nên ăn gì khi yếu sinh lý tại https://goo.gl/FFG5BY

Hến là một loại động vật thường sống ở trong môi trường nước ngọt như sông, ao hồ … và thường được con người chế biến thành những thói quen đơn giản. Thịt hến có chữa nhiều chất dinh dưỡng trong cơ thể có thể được chế biến thành nhiều món ăn như: canh rau, cơm hến, canh chua…hương vị rất thơm ngon và có nhu cầu giải nhiệt.

Theo đông y thì hến có tác dụng chữa xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả bằng việc sử dụng cả vỏ hến và thịt hến.

Trong Đông y thì thịt hến có tên gọi là nghiễm nhục không độc,  có vị  mặn, tính hàn vì thế mà có tác dụng thông khí, mát gan, lợi tiểu và thanh lọc cơ thể. Vỏ hến thì được gọi là nghiễm sáng không độc, có vị mặn, tính ấm,là cách chữa sinh lý nam vô  cùng hiệu quả.

Tác dụng chữa bệnh vô sinh từ hến.

Cơm hến

Cơm hến

Để chữa chứng di tinh bạn nên sử dụng vỏ hến chứ không phải là thịt hến. Các chị em mua hến về sau đó rửa sạch, luộc lên , sau đó lấy hết thịt hến ra rồi lấy riêng vỏ đem nung nóng rồi tán thành bột mịn . Sau đó bạn lấy thêm hoàng bá rồi sao lên với liều lượng bằng với vỏ hết sau đó cho nước vào nấu. Mỗi ngày nam giới nên chia thành hai lần  uống, nên duy trì uống thường xuyên để có kết quả chữa bệnh tốt nhất.

Bên cạnh việc chữa di tinh bằng vỏ hến thì bạn sử dụng các món ăn từ hến để chữa ít tinh, dương suy ở nam giới.

Cách làm : Luộc hến sau đó tách lấy phần thịt,lá hẹ đem rửa sạch và thái khúc .  Cho dầu vào chảo, cho hến vào xào cho săn, cho thêm gia vị và dùng lúc còn nóng.

>>> Xem thêm