Mất ngủ- thủ phạm khiến phái mạnh mất đi bản lĩnh chăn gối

Có lẽ kẻ thù lớn nhất với mỗi người đàn ông đó là vấn đề sinh lý suy giảm. Cùng với đó, bản tính mạnh mẽ, muốn làm chủ cuộc sống, trụ cột trong gia đình. Một tâm lý không muốn thừa nhận về sự suy giảm bản lĩnh của mình về chuyện chăn gối. Hãy cùng benhkhohan.com phòng tránh tình trạng này qua những bí quyết dưới đây.

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới mất dần bản lĩnh về chuyện ấy. Hay theo dân gian hay gọi đó là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”. Yếu sinh lý gây nên với những dấu hiệu: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn và nặng hơn là tình trạng liệt dương. Để một sức khỏe, một sinh lý dồi dào sinh lực, một giấc ngủ là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

 

Mất ngủ là nguyên nhân dẫn đến suy giảm sức khỏe sinh lý 

Theo các chuyên gia, số lượng nam giới có sự suy giảm sức khỏe sinh lý với  tình trạng mất ngủ kéo dài ngày một gia tăng. Mất ngủ tiềm ẩn nguy cơ gây suy nhược cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp tới hệ miễn dịch, sức đề kháng phái mạnh. Một điều xảy ra khi sức khỏe ảnh hưởng đó chính là một tinh thần uể oái, mệt mỏi. Theo một tác động trực tiếp hệ thần kinh tới não dẫn đến trạng thái cảm xúc mất dần đi ham muốn, hứng thú chuyện tình dục. Mất ngủ gây khó khăn cho các bộ phận bên trong cơ thể thực hiện các chức năng của mình.

Mất ngủ là nguy cơ tình trạng suy giảm sinh lý phái mạnh

Mất ngủ là nguy cơ tình trạng suy giảm sinh lý phái mạnh

Đặc biệt quá trình lưu thông, vận chuyển máu do tim đảm nhiệm bị tác động trực tiếp. Từ đó dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm nhiều lần do dương vật không được tiếp nhận huyết mạch. Bên cạnh đó một số vấn đề về huyết áp, tiểu đường gây nên cũng bởi tình trạng mất ngủ kéo dài. Đều là những tác nhân khiến tình trạng suy giảm sinh lý trầm trọng hơn. Theo các chuyên gia nghiên cứu, mất ngủ là nguyên nhân dẫn đến suy giảm nội tiết tố testosterone nhanh chóng. Từ đó chức năng sinh lý, ham  muốn kéo theo đó giảm sút nghiêm trọng.

Một số biện pháp cải thiện giấc ngủ cho phái mạnh 

Trước khi ngủ mỗi ngày, hãy cố gắng tập luyện nhẹ nhàng 30 phút. Điều này giúp phái mạnh dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ. Bởi tập luyện nhẹ nhàng giúp cơ bắp được thả lỏng, co giãn tốt nhất.

Một ly rượu vang đem đến một giấc ngủ ngon hơn

Một ly rượu vang đem đến một giấc ngủ ngon hơn

Một ly rượu vang mỗi ngày cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ. Bạn cũng nhớ rằng chỉ duy nhất một cốc thôi nhé. Bởi nhiều hơn khiến cơ thể rơi vào trạng thái khó ngủ đó. Và đừng quên nói không với những thiết bị điện tử có ánh sáng xanh như ti vi, laptop hay điện thoại cá nhân.

Áp lực công việc là điều khó tránh khỏi, cùng với đó là sự bận rộn trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Hãy sắp xếp một chế độ nghỉ ngơi để cơ thể có thể cải thiện năng lượng, cũng như sinh lực cho chuyện phòng the.