Cảnh báo các thói quen dẫn đến yếu sinh lý nam

Nhiều người vẫn thường hay nghĩ rằng chỉ sự suy giảm testosterone mới là nguyên nhân khiến quý ông suy giảm sinh lý. Nhưng không hẳn thế, bởi từ chính những thói quen hàng ngày. Vô hình dung đó lại chính là thủ phạm làm chuyện chăn gối quý ông thực sự gặp khá nhiều trục trặc. Sổ tay sức khỏe luôn đồng hành cùng bạn giúp sẽ cùng phái mạnh điểm mặt những thói quen này nhé!

1. Không giữ vệ sinh răng miệng

Là một trong những thói quen dẫn đến suy giảm rối loạn cương dương. Với một hàm răng trắng chắc chắn sẽ đem lại tự tin nhất đến với bạn. Chắc hẳn, với một nụ cười cùng hàm răng trắng sáng bạn sẽ chiếm được cảm tình với đối phương.

Vệ sinh răng miệng, tránh sự sinh sôi các vi khuẩn gây yếu sinh lý

Vệ sinh răng miệng, tránh sự sinh sôi các vi khuẩn gây yếu sinh lý

Vệ sinh răng miệng kém, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn thậm chí hình thành và xâm nhập trong nướu răng. Những loại vi khuẩn này đều rất dễ dàng len lỏi vào trong mạch máu. Làm cản trở quá trình lưu thông mạch máu. Đồng nghĩa với điều này đó là thủ phạm dẫn đến rối loạn cương dương.

2. Lười vận động

Môi trường làm việc công sở, không ít cánh mày râu ngày càng trở nên lười vận động hơn. Nghiêm trọng đó chính là công việc đòi hỏi nam giới ngồi lâu. Theo thống kê từ các chuyên gia đến từ Bắc Kinh, với thời gian ngồi quá lâu trong khoảng 8-10 tiếng thì họ sẽ gặp nguy cơ cao về suy giảm sức khỏe sinh lý. Bởi khi đó, các nhân tố như nhiệt độ trong phòng, độ cứng hay mềm của ghế ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý đàn ông. Tác động trực tiếp tới quá trình lưu thông máu- nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

>>> Xem thêm: 

3. Hút thuốc lá

Chúng ta đã biết về những tác hại cực kỳ nguy hiểm của thuốc lá. Đối với sinh lý nam, hàm lượng các chất độc hại trong thuốc là dẫn đến các vấn đề về testosterone suy giảm. Ngoài ra nồng độ nicotin trong thuốc lá dẫn đến mất dần đi ham muốn, hứng thú chuyện chăn gối. Tim mạch, đặc biệt là các căn bệnh đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng như ung thư… nhưng trước tiên đó là thủ phạm khiến quý ông mất dần bản lĩnh. Không những thế khả năng sinh sản, hiếm muộn hay vô sinh cũng gây nên từ các thói quen này.

Nồng độ nicontin trong thuốc lá tác động trực tiếp tới sinh lý nam

Nồng độ nicontin trong thuốc lá tác động trực tiếp tới sinh lý nam

4. Thói quen tình dục bừa bãi

Là một trong những nhu cầu sinh học của con người. Do đó, tình dục đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất định. Làm tăng khả năng ham muốn, giải tỏa stress, áp lực… Nhưng nếu bừa bãi quan hệ tình dục, và quá lạm dụng trong vấn đề thủ dâm sẽ là nguy cơ tiềm ẩn nguy cơ cao gây yếu sinh lý. Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thậm chí là bất lực, suy giảm ham muốn sẽ xuất hiện nhanh chóng bởi thói quen này. Quan hệ tình dục bừa bãi, quá nhiều sẽ khiến phái mạnh mệt mỏi, suy giảm ham muốn và mất kiểm soát cao.

Cần hiểu rõ: Xuất tinh sớm do thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/chua-benh-do-thu-dam/khac-phuc-xuat-tinh-som-do-thu-dam/

Hi vọng với những thông tin trên giúp đấng mày râu có thể cải thiện sức khỏe của mình. Hay đơn giản đó chính là nói không với những thói quen gây yếu sinh lý.