Ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ

Quan hệ tình dục là một chủ đề muôn thuở được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra  là làm thế nào để quan hệ lâu ra, lâu xuất tinh trong cuộc yêu luôn là những vấn đề mà các cánh mày râu mong muốn. Ngoài việc hỗ trợ sử dụng bằng thuốc men thì bên cạnh đó nam giới còn có thể sử dụng những loại thực phẩm có tác dụng điều trị xuất tinh sớm. dưới https://sotaysuckhoe.com/ đây xin giới thiệu với các bạn một sô thực phẩm giú cải thiện được tình trạng sinh lý nam mà bạn nên áp dụng.

1. Chuối

Chuối kéo dài thời gian quan hệ

Chuối kéo dài thời gian quan hệ

Trong quá trình quan hệ tình dục thì năng lượng của nam giới bị mất đi rất nhiều, do đó việc bổ sung năng lượng đã bị mất là rất cần thiết. Đó là lý do vì sao mà các chuyên gia khuyên bạn nên ăn chuối trước khi quan hệ tình dục một vài tiếng.

Theo một số nghiên cứu chối có tác dụng bổ sung năng lượng cho cơ thể và kích thích ham muốn tình dục. Điều này giúp cho nam giới tự tin hơn khi thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Hơn nữa ăn chuối  mỗi ngày còn giúp tăng cường serotorin một loại hormone tăng niềm vui ở trong cuộc yêu.

>> Xem thêm:

2. Cá

Đây là loại thực phẩm rất có lợi trong đời sống tình dục của cả nam và nữ. Arginine trong cá có tác dụng sản xuất axit nitric cho cơ thể, giúp cho việc giãn nở mạch máu ở bộ phận sinh dục của nam và nữ, giúp nam giới bền bỉ hơn trong khi ân ái. Hơn nữa cá còn có tác dụng bổ sung kẽm trong cơ thể nam giới, làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.

3. Trứng gà

Trứng kéo dài thời gian quan hệ

Trứng kéo dài thời gian quan hệ

Trứng gà rất giàu vitamin B một trong những yếu tố giúp cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể và giảm stress hiệu quả. Ngoài ra ăn trứng gà là một trong những cách giúp cho bạn quan hệ lâu ra và chống xuất tinh sớm hiệu quả tại đây: https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/

4. Cà rốt

Có nhiều bạn chỉ biết đến lợi ích của cà rốt là tốt cho mắt vì nó có chứa 200% nhu cầu vitamin A hằng ngày. Những một số nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng chất beta-carotene trong thành phần của cà rốt có tác dụng làm tăng quá trình sản xuất tinh trùng về chất lượng và số lượng , đồng thời cũng là một liều thuốc tự nhiên kích thích ham muốn tình dục hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn điều trị cho nam giới yếu sinh lý