Những loại quả tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm

Hoa quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người bị bệnh xuất tinh sớm.

Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong một số loại quả sẽ giúp cho nam giới trở nên sung sức hơn, ham muốn hơn trong cuộc yêu và ngăn chặn được chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy, Sổ Tay Sức Khỏe sẽ tiết lộ cho cho bạn một số loại hoa quả tốt cho nam giới.

Một số loại hoa quả tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm

Chuối

Trong chuối có chứa rất nhiều magie, chất này đối với nam giới rất tốt bởi nếu bị thiếu hụt chất này thì tinh dịch sẽ bị hóa lỏng, chất lượng của tinh trùng sẽ kém đi sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ngoài ý muốn.

Chuối có tác dụng rất tốt cho nam giới

Chuối có tác dụng rất tốt cho nam giới

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần phải bổ sung bữa ăn hằng ngày các thực phẩm chứa nhiều magie. Trong đó, chuối là loại quả được chú ý nhiều nhất và được đánh giá cao vì hàm lượng magie trong chuối cực kỳ cao.

Vì vậy, nam giới muốn giữ phong độ cho mình thì mỗi buổi sáng nên ăn một quả chuối để giúp cho não bộ được linh hoạt, giải tỏa căng thẳng, áp lực còn giúp ngăn chặn và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Vải

Không chỉ có riêng chuối mà còn có nhiều loại quả khác có thể hỗ trợ cho nam giới trong chuyện ấy mà phải kể đến quả vải. Nam giới nên ăn mỗi ngày 15-20 quả vải tươi hoặc khô để tình trạng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý được cải thiện và có thể khỏi được bệnh.

Quả vải

Quả vải

Nho

Dùng 250g nho tươi sau đó lột vỏ, bỏ hạt, thêm nước nóng già và uống 1-2 lần trên ngày, uống đều trong hai tuần sau đó nghỉ một tuần và uống tiếp tục trong hai tuần. Cách chữa xuất tinh sớm bằng nho này rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý do các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, đau rát khi đi tiểu….

Kiwi

Sử dụng 50g quả kiwi tươi sau đó ngâm cùng 250ml nước nóng già rồi dầm nát quả kiwi và uống hai ngày/lần. Bạn sẽ thu được kết quả ngoài mong đợi, bạn sẽ sung mãn, ham muốn và kéo dài cuộc yêu hơn.

Quả kiwi

Quả kiwi

Xoài

Xoài chứa nhiều chất tốt cho nam giới bị bệnh xuất tinh sớm. Nên ăn xoài chín hoặc sinh tố xoài đều tốt cho nam giới trong khi làm chuyện ấy.

Đu đủ

Dùng 250g đu đủ ngâm cùng với 1 lít rượu gạo trong vòng hai tuần.Sau đó, có thể sử dụng được, mỗi ngày uống 15ml. Nếu uống đều đặn thì nam giới có thể ngăn ngừa được xuất tinh sớm, chữa thận yếu, rối loạn cương dương.

Quả đu đủ chứa nhiều chất oxi hóa có lợi

Quả đu đủ chứa nhiều chất oxi hóa có lợi

Hạnh nhân

Các chuyên gia nói rằng nếu mỗi ngày bạn ngày ăn 2-4 hạt hạnh nhân có thể giúp bạn cải thiện bệnh xuất tinh sớm đồng thời hỗ trợ việc điều trị bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.

Còn rất nhiều món ăn giúp kéo dài thời gian quan hệ, mời các bạn đọc tiếp: