Xuất tinh sớm khi tự sướng có làm sao không?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được xem như là phổ biến nhưng đáng quan tâm là bạn nam bị xuất tinh sớm khi bị tự sướng lại là một vấn đề đáng quan tâm. Lý do tại sao mà nam giới lại bị xuất tinh sớm khi thủ dâm?

Thủ dâm được xem là một trong những hành vi dùng để thỏa mãn nhu cầu của bản thân về mặt sinh lý. Đặc biệt là đối với những người mà chưa quan hệ tình dục bao giờ thì nhu cầu về sinh lý lại càng lớn. Trên thực tế thì việc nam giới thủ dâm không phải là xấu,khi sử dụng đúng thì nó lại còn mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Xuất tinh sớm khi tự sướng có làm sao không?

Xuất tinh sớm khi tự sướng có làm sao không?

Khi bạn tiến hành thủ dâm và quan hệ tình dục thật là hai quá trình khách nhau, thủ dâm thường hay phải đồi hỏi bạn có những kích thích mạnh mẽ để có thể đạt được khoái cảm một cách nhanh nhất. Đặc biệt khi bạn vừa xem phim sex lại vừa tự sướng lại có nhiều sự tác động nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm về hiện tượng thủ dâm ở nam giới tại Lợi và hại của thủ dâm

Còn khi bạn quan hệ tình dục, gần gũi với bạn nữ thì việc xuất tinh sớm ở nam giới còn phụ thuộc vào tâm lý, sự tiếp xúc của hai người. Những hành động như vuốt ve, âu yếm của hai người sẽ tác động lẫn nhau. Không chỉ vậy tâm trạng khi bước vào cuộc yêu vui vẻ và thoải mái cũng có tác động lớn tới việc xuất tinh sớm. Ngược lại nếu như bạn cảm thấy bị áp lực, cơ thể bị mệt mỏi cũng như nóng vội sẽ dễ dàng bị xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm khi tự sướng có làm sao không?

Xuất tinh sớm khi tự sướng có làm sao không?

Để có thể khẳng định là khi quan hệ tình dục bị xuất tinh sớm và việc thủ dâm gây xuất tinh sớm có mối quan hệ hay không thì phải quan hệ tình dục bạn mới có thể khẳng định. Đó là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Việc bạn thủ dâm tuy có lợi đối với sức khỏe nhưng phải biết hạn chế, đúng chừng mực.

Xem thêm:

Việc nam giới tự sướng quá nhiều dễ gây ra tình trạng bị lãnh cảm khi quan hệ tình dục, thậm chí là nó còn gây tác động tới thời gian thực dẫn đế xuất tinh khi bạn tiến hành quan hệ tình dục như bình thường. Với nam giới thì sức khỏe sinh sản là rất quan trọng nó thể hiện được bản lĩnh chuyện chăn gối, thỏa mãn được sinh lý của bản thân.Cuối cùng là bạn hãy tạo cho chính bản thân mình một lối sống lành mạnh.

Tìm hiểu thêm về cách điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới tại http://xuattinhsom.vn/