Hướng điều trị cho nam giới yếu sinh lý

Có đến 67% nam giới hiện nay mắc yếu sinh lý mà chưa được điều trị cũng như không dám nói ra với người xung quanh hay với chính bạn tình của mình. “yếu sinh lý có chữa khỏi được không” là băn khoăn của nhiều người. Do đó, sotaysuckhoe.com sẽ cùng bạn tìm hiểu xem chữa yếu sinh lý triệt để như thế nào nhé.

Hướng điều trị yếu sinh lý

Hướng điều trị yếu sinh lý

Tìm hiểu bệnh yếu sinh lý ở nam

Theo định nghĩa của sức khỏe tình dục thì yếu sinh lý không phải là bệnh, đó là hiện tượng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Phái mạnh đối mặt với nhiều chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương cứng dương vật cũng như liệt dương…Tuy không hề ảnh hưởng đến tính mạng các quý ông nhưng yếu sinh lý làm giảm chất lượng cuộc yêu, là nguyên nhân rạn nứt tình cảm lứa đôi, đổ vỡ gia đình.

Hoàn toàn có thể điều trị yếu sinh lý nam thành công. Muốn làm được điều đó cần biết rõ được vì sao mắc yếu sinh lý để có hướng điều trị hiệu quả.

Một số nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý cho nam giới

Tuổi tác

Nam giới có độ tuổi càng cao thì có tỷ lệ mắc yếu sinh lý càng cao. Khi bước đến tuổi 50 phái mạnh thường đối mặt với hiện tượng mãn dục nam khiến lượng hormone nam giới giảm đáng kể, ham muốn giảm và bản lĩnh đàn ông cũng xuống cấp nhanh chóng.

Bệnh mãn tính

Gout, tim mạch, cao huyết áp… đều là những căn bệnh mãn tính không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn gây trở ngại trong quá trình yêu. Do những cơn đau nên phái mạnh thường ngại với chuyện yêu, lâu dần mất cảm giác yêu và biểu hiện của chứng yếu sinh lý.

Xem thêm:

Thói quen xấu

thói quen xấu gây yếu sinh lý

thói quen xấu gây yếu sinh lý

Thuốc lá, rượu bia, thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm có hai là nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh yếu sinh lý. Những chất độc hại có trong khói thuốc và rượu bia sẽ làm biến đổi AND có trong tinh trùng gây biến dị cho đời sau. Ngoài ra, thủ dâm quá độ, tình dục bừa bãi khiến nam giới bị yếu sinh lý từ rất sớm.

Đối với mỗi nguyên nhân gây yếu sinh lý khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Có thể chia ra làm hai loại cấp độ điều trị

  • Điều trị tại nhà

Khi chồng yếu sinh lý ở cấp độ nhẹ, phái mạnh có thể điều trị tại nhà bằng những bài tập cho cơ chuyên dụng, có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, dừng các thói quen xấu kết hợp với ăn uống và sinh hoạt tình dục lành mạnh để đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao chất lượng tình dục cho phái mạnh.

  • Điều trị tại các cơ sở khám chữa nam học

Khi bị yếu sinh lý mức độ nặng, những biện pháp điều trị tại nhà không có hiệu quả, phái mạnh nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám và có sự tư vấn từ các chuyên gia. Có thể điều trị yếu sinh lý theo cách Đông Y, Tây Y hoặc phẫu thuật tùy theo từng loại khác nhau.

Tham khảo chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất tại đây