Xuất tinh sớm do những thói quen xấu

Xuất tinh sớm  hiện tượng xuất tinh mất kiểm soát ở nam giới, với tốc độ nhanh trong một thời gian ngắn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm như yếu tố tâm lý, quan hệ lần đầu, ít quan hệ…. trong đó xuất tinh sớm do những thói quen xấu từ việc sinh hoạt hàng ngày gây ra.

thói quen xấu ảnh hưởng tới yếu sinh lý

Thói quen hút thuốc lá

Đàn ông bị xuất tinh sớm thường do thói quen hút thuốc lá: Hút thuốc lá không những làm ảnh hưởng tới túi tiền của bạn, tác hại của nó gây ra khá lớn cho sức khỏe của chính mình và ảnh hưởng tới cộng đồng. Trong thuốc lá có một số chất độc hại như: nicotine, khói là tác nhân gây ra các bệnh viêm phổi, ung thư vòm họng…ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng, làm cho đàn ông yếu sinh lý, xuất tinh sớm đặc biệt hơn cả có thể khiến đàn ông hiếm muộn, vô sinh.

Thói quen uống rượu

Rượu bia là tác nhân chủ yếu gây suy giảm các chức năng, tắc nghẽn mạch máu. Uống quá nhiều rượu có thể dẫn tới ngộ độc đột quỵ, gây nguy hiểm tới tính mạng. Chất cồn có trong rượu làm suy giảm số lượng tinh trùng, gây ra bệnh tinh trùng yếu, xuất tinh nhanh, mất kiểm soát xuất tinh…

Thói quen do ăn uống

Đồ ăn nguội, lạnh, đồ ăn chứa chất bảo quản là nguyên nhân gây chết tinh trùng. Thiếu chất cũng là một nguyên nhân quan trọng gây xuất tinh sớm ở đàn ông. Vì thế cần bổ xung các chất chứa vitamin rau, củ, quả, cá hồi, các loại thịt đỏ…

Thói quen do quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục với nhiều người là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Do lo lắng sợ bị phát giác, lâu ngày trở thành phản xạ mất kiểm soát khi xuất tinh. Quan hệ tình dục quá nhiều gây xuất tinh sớm.

thói quen do vệ sinh cá nhân

Vệ sinh răng miệng luôn phải được quan tâm hàng đầu. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do các mảng bám di chuyển vào mạch máu gây tắc nghẽn không hoạt động tới cơ quan sinh dục.