5 dấu hiệu báo trước đàn ông yếu sinh lý

Yếu sinh lý một loại bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay, để nhận biết mình có mắc chứng bệnh yếu sinh lý hay không hãy dựa vào những dấu hiệu sau để sớm có những liệu pháp chữa trị phù hợp cho bản thân.

Rụng tóc quá nhiều

Rụng tóc quá nhiều, là biểu hiện của rối loạn chức năng sinh lý. Do nhiều nguyên nhân có thể do không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, thiếu sắt, kẽm, omega… dẫn đến không sản sinh tostesterron làm ảnh hưởng tới tuyến giáp. Đây chính là nguyên nhân chính gây nên bệnh yếu sinh lý.

 Giọng trầm

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia, cho rằng nam giới có giọng trầm,lượng tinh dịch ít và yếu hơn với những nam giới khác.

Vòng 2 siêu bự

Đây là nguyên nhân phổ biến khiến nam giới mắc chứng bệnh yếu sinh lý. Những người có vòng 2 siêu bự khiến dễ mắc chứng mỡ nhiễm máu, dẫn tới mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, nội tiết tố giảm và rối loạn chức năng cương dương. Lời khuyên: Cần bổ xung một số loại thực phẩm tốt cho bệnh yếu sinh lý và tránh một số loại thực phẩm như đồ cay nóng, đồ nướng và đồ chiên.

Xem thêm: Ăn gì tốt cho bệnh yếu sinh lý.

 

Những biểu hiện báo trước nam giới dễ bị yếu sinh lý

Ngáy ngủ

Đây là biểu hiện của người có giấc ngủ không sâu, rất dễ tỉnh ngủ và mất ngủ thường xuyên. Giấc ngủ rất quan trọng trong việc sản sinh ra hooc mon, người thiếu ngủ thường xuyên gây ra suy giảm chức năng tình dục lâu dần dẫn đến chứng yếu sinh lý.

 

Dáng đi cứng nhắc

Theo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực cho rằng, sự phát triển của vùng chậu có ảnh hưởng đến ” chuyện ấy” rất nhiều. Vùng xương chậu quyết định đến dáng đi của người đàn ông, một người có dáng đi uyển chuyển họ dẽ dàng tìm được cực khoái ở bạn tình. Và ngược lại những người có dáng đi cứng nhắc, việc cưng cứng dương vật bị hạn chế nên dễ dẫn tới chứng xuất tinh sớm.

Cần làm gì khi có dấu hiệu yếu sinh lý 

Tốt hơn khi các quý ông có những biểu hiện trên cần đến những cơ sở y tế khám và điều trị kịp thời.

Sinh hoạt, ăn ống, sống lành mạnh:

– Duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao.

– Tránh xa các loại chất kích thích như: thuốc lá, rượu, bia…ma túy, các chất kích thích tổng hợp

– Bổ xung lượng chất thiếu hụt trong cơ thể, thường xuyên ăn những thực phẩm tốt cho quý ông như: Đồ hải sản, thịt bò, thịt trâu…

Xem thêm: Ăn gì chữa yếu sinh lý tại đây!

– Sống một vợ, một chồng, không quan hệ bừa bãi.

– Không làm việc quá sức, thức quá khuya

– Gạt bỏ muộn phiền, suy nghĩ, lo lắng…

Bài viết mới: Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam giới.